Hàng nghìn chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung khối ngành quân đội Theo thông tin từ Ban tuyển sinh Quân đội (Bộ Quốc phòng),có 3 trường thuộc khối quân đội tiếp tục Xét tuyển nguyện vọng bổ sung với 37 chỉ tiêu hệ quân sự và 11 trường Xét tuyển nguyện vọng bổ sung hơn 4.000 chỉ tiêu hệ dân sự. Điểm chuẩn 18 trường đại học ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Hàng nghìn chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung khối ngành quân đội

Hàng nghìn chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung khối ngành quân đội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
31/08/2015 952 Lượt xem

Theo thông tin từ Ban tuyển sinh Quân đội (Bộ Quốc phòng),có 3 trường thuộc khối quân đội tiếp tục Xét tuyển nguyện vọng bổ sung với 37 chỉ tiêu hệ quân sự và 11 trường Xét tuyển nguyện vọng bổ sung hơn 4.000 chỉ tiêu hệ dân sự.

nu-sinh-quan-doi

Bốn trường tuyển hệ quân sự gồm: Học viện Hậu cần 4 chỉ tiêu khối A và mức điểm nhận hồ sơ từ 25 điểm trở lên. Trường chỉ nhận thí sinh từ Quảng Bình trở ra và đủ điều kiện sức khỏe của Học viện Hậu cần, không trúng tuyển NV1.

Trường sĩ quan chính trị tuyển bổ sung 10 chỉ tiêu khối A và khối C với mức điểm nhận hồ sơ của hai khối là 24,5 điểm.

Trường sĩ quan Pháp binh tuyển 18 chỉ tiêu khối A và mức điểm nhận hồ sơ là 19,25 điểm. Cuối cùng là Trường sĩ quan Tăng thiết giáp tuyển 5 chỉ tiêu bổ sung khối A và mức điểm nhận hồ sơ là 20,25 điểm.

Đối với 11 trường tuyển bổ sung hệ dân sự, trường có chỉ tiêu bổ sung lớn nhất là Học viện Kỹ thuật Quân sự, tuyển 684 chỉ tiêu cho hai hệ ĐH và CĐ, gồm hai khối A và A1. Mức điểm nhận hồ sơ đối với ĐH là 17,5 và 18,5, còn mức điểm nhận hồ sơ đối với hệ CĐ là từ 12 điểm.  Trường sĩ quan Công binh cũng tuyển bổ sung 662 chỉ tiêu. Trong đó, hệ ĐH tuyển 462 chỉ tiêu, còn lại là CĐ. Trường sĩ quan Thông tin cũng tuyển bổ sung 601 chỉ tiêu…

Theo thông báo của các trường thuộc khối quân đội, đa số các trường có vùng tuyển sinh trong cả nước. Mức điểm nhận hồ sơ cũng không cao, có trường nhận hồ sơ từ mức điểm sàn đối với ĐH hoặc CĐ. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung (đợt 1): Đến hết ngày 7/9/2015. Sau khi thí sinh nhập học xong, các trường chưa tuyển đủ chỉ tiêu, tiếp tục được xét tuyển nguyện vọng bổ sung cho đủ chỉ tiêu theo đúng quy định Bộ GD, ĐT.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi