Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 Nhằm khuyến khích các thí sinh theo đuổi đam mê đối với Nghề Dược. Năm 2017, Cao đẳng Dược tiếp tục tuyển sinh theo hình thức xét bằng và học bạ THPT. Giới trẻ đổ xô theo học Cao đẳng Dược năm 2017 Hàng loạt thí sinh chọn học Trường Cao đẳng Dược công lập ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
02/11/2016 939 Lượt xem

Nhằm khuyến khích các thí sinh theo đuổi đam mê đối với Nghề Dược. Năm 2017, Cao đẳng Dược tiếp tục tuyển sinh theo hình thức xét bằng và học bạ THPT.

Nhờ vào hình thức xét tuyển đơn giản và dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng nên số lượng thí sinh đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược đã tăng lên một cách nhanh chóng. Năm 2017, Bộ GD&ĐT tiếp tục cho phép các Trường Cao đẳng Dược xét tuyển yêu cầu thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT.

cao-dang-duoc

Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức xét bằng và học bạ THPT

Cao đẳng Dược xét tuyển bằng THPT năm 2017

Mùa tuyển sinh năm 2016 vừa qua là một năm thành công đối với Ngành Dược bởi số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược tăng lên một cách đột biến, góp phần bổ sung tăng cường nhân lực cho Ngành Dược trong tương lai. Nguyên nhân của hiện tượng trên là do mới đây, Bộ GD&ĐT đã thống nhất và cho phép Cao đẳng Dược xét tuyển theo hình thức xét bằng và học bạ THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh sau khi trải qua xét tuyển và trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm theo đúng quy định mà Bộ GD&ĐT đề ra. Sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp ra trường có thể lựa chọn đi làm ngay hoặc học tiếp lên trình độ Đại học nếu có nhu cầu nâng cao trình độ học vấn và địa vị trong xã hội.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chuẩn Bộ Y tế

Lý do đông đảo bạn trẻ lựa chọn Cao đẳng Nghề Dược thay vì thi Đại học một phần vì điểm đầu vào của các Trường Đại học Dược luôn ở mức cao và một phần vì chương trình đào tạo của Cao đẳng Dược vẫn đảm bảo đạt chuẩn Bộ Y tế. Lối giảng dạy không còn đặt nặng vào lý thuyết mà chú trọng thiên về thực hành, thực tế đã khiến sinh viên Cao đẳng Dược vô cùng thích thú và chăm chỉ học tập. Việc thường xuyên tổ chức các buổi thực hành, thí nghiệm giúp sinh viên Cao đẳng Dược nhanh chóng nâng cao kỹ năng tay nghề, làm quen sớm với môi trường công việc.

cao-dang-duoc-dieu-duong-bo-quoc-phong

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Học Nghề Dược yêu cầu người học phải hết sức kiên trì và nhẫn nại nên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Nghề Dược Số 1 Bộ Quốc Phòng là một quyết định đúng đắn. Học tập tại đây, ngoài việc được trau dồi kiến thức chuyên môn Nghề Dược sinh viên còn được rèn luyện kỷ cương, lối sống, tác phong để hoàn thiện con người một cách toàn diện. Để đăng ký học, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Chấm dứt tình trạng thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ được ...

 
Chat với chúng tôi