Hình thức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào? Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên có nhiều người chưa biết hình thức tuyển sinh của trường năm 2018 như thế nào? Độ tuổi nào có thể đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Quy định điều kiện ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Văn bằng 2 > Hình thức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Hình thức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
10/11/2018 592 Lượt xem

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên có nhiều người chưa biết hình thức tuyển sinh của trường năm 2018 như thế nào?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Có rất nhiều thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng họ chưa nắm rõ được phương thức tuyển sinh năm 2018 là gì nên đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Nhà trường. Với thắc mắc trên, cán bộ tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Không quá khắt khe như tại các trường đại học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng giống Truong Cao dang Duoc Sai Gon tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với những điều kiện khá đơn giản. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo thông báo của Nhà trường là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Cụ thể:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục do các cơ sở giáo dục Việt Nam cấp.
  • Là công dân Việt Nam, hạnh kiểm khá trở lên.
  • Có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, hình thức tuyển sinh là xét tuyển, miễn thi. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được những điều kiện trên là có cơ hội học tập chuyên ngành Dược tại ngôi trường mang tên nhà khoa học Louis Pasteur. Đặc biệt, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ ở mức 800.000 đồng/tháng/sinh viên. Đây là mức học phí được xem là phù hợp với đa số thí sinh đang theo học tại Trường nên sẽ không quá lo lắng về vấn đề học phí và thay vào đó là cố gắng học tập.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gắn liền thực tế

Tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,… hiện nay thường yêu cầu các Dược sĩ cần có kinh nghiệm kỹ năng làm việc thực tế. Trong khi thực tế hiện nay có rất nhiều trường Y Dược trên cả nước vẫn chưa thể đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Nhằm giải quyết tình trạng này cũng như khẳng định vị thế của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với khung chương trình đào tạo đặc biệt gắn liền thực tiễn và khác biệt với các cơ sở đào tạo cùng chuyên ngành.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phần lý thuyết chỉ chiếm 30% trong khi phần thực hành chiếm 70% tại các phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế do Nhà trường đầu tư và thực tập thực tế tại các Bệnh viện lớn tại Hà Nội. Mặt khác, Nhà trường còn thiết kế khung thời gian phù hợp với những đối tượng vừa học vừa làm vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Điều này không chỉ giúp thí sinh thực hiện được mong muốn học tập mà vẫn đảm bảo được tiến độ và chất lượng công việc đang đảm nhiệm.

Bên cạnh đào tạo chuyên sâu kiến thức về ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn chú trọng trong việc đào tạo tiếng Anh chuyên ngành để sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm quốc tế. Nhờ được học trong môi trường chuyên nghiệp, được đầu tư đầy đủ về trang thiết bị dạy học dưới sụ hướng dẫn của những giảng viên giàu chuyên môn là những ưu thế giúp sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bị lầm lỡ trong con đường chọn ngành trước đó có những cơ hội phát triển thuận lợi hơn.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định gồm các giấy tờ như:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nhanh chóng làm hồ sơ  xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 0926.895.895 – 024.66.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong thời gian ngắn

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong khoảng thời gian ngắn ...

 
Chat với chúng tôi