Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 gồm những giấy tờ gì? Nếu không muốn bị tuột mất cơ hội học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hồ sơ nhất định phải có được những giấy tờ cần thiết sau: Điều kiện liên thông Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 Hướng dẫn nộp hồ ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 gồm những giấy tờ gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
15/04/2017 789 Lượt xem

Nếu không muốn bị tuột mất cơ hội học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hồ sơ nhất định phải có được những giấy tờ cần thiết sau:

Muốn lương cao hãy học ngành Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng trên thế giới được xem là một trong những ngành có thể đem đến nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức lương cực khủng. Theo ước tính, thu nhập trung bình của người Điều dưỡng viên tại Úc là từ 50.000 – 90.000/năm – đây quả thật là số tiền lương đáng mơ ước trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay.

Nghề điều dưỡng viên thu nhập hấp dẫn

Tại Việt Nam, trong những năm tiếp theo, Điều dưỡng đa khoa là ngành hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công và trở thành công việc tiềm năng giúp xóa bỏ tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm cho đội ngũ nhân lực trẻ tuổi. Bạn chính là người thông minh và nắm bắt được thời cuộc nếu lựa chọn con đường liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp các ngành đào tạo tại Trung cấp Y Dược – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur (kể cả đúng chuyên ngành và khác chuyên ngành).

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì việc chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ quan trọng cần thiết là vô cùng quan trọng. Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết như:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đào tạo điều dưỡng viên kỹ năng chuyên môn cao

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 với hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y, Kỹ thuật vật lý trị liệu, Trung cấp Dược…., có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức đạt khá trở lên. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường là 1,3 năm. Thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi hoàn thành chương trình học và có thể liên thông Đại học Điều dưỡng nếu có đủ điều kiện trong quy chế tuyển sinh mà Bộ Y tế đề ra.

Đối với những thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tốt nghiệp các ngành khác thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi là 03 tháng).

Nhà Trường có nhiều khung thời gian học khác nhau để thí sinh có thể lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình: Cụ thể là ngoài các lớp học chính khóa thì sinh viên có thể chọn học các lớp buổi tối vào tất cả các ngày trong tuần hoặc các lớp cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật.

Nếu mong muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 và gửi về địa chỉ: 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi