Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ cần thiết gì? Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy, yêu cầu thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược với những giấy tờ theo quy định Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có xét học bạ THPT không? Trường nào đào tạo Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ cần thiết gì?

Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ cần thiết gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
12/02/2018 505 Lượt xem

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy, yêu cầu thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược với những giấy tờ theo quy định

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Kì thi THPT Quốc gia không còn bao lâu nữa là tới rồi, nhưng tính thời điểm hiện tại thì hầu hết các trường Đại học hay Cao đẳng và Trung cấp trên cả nước đã hoàn thành phương án cũng như chiến lược riêng cho kì tuyển sinh sắp tới. Hòa chung không khí đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với những điều kiện xét tuyển và nội dung đơn giản nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng giống Truong Cao dang Duoc Sai Gon là một trong những trường đào tạo hàng đầu hiện nay tại Việt Nam trong lĩnh vực Y Dược. Cũng giống như các trường Cao đẳng khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho mùa tuyển sinh 2018 với nhiều đổi mới. Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường tuyển sinh với những điều kiện đơn giản với những chính sách nới lỏng như sau:

 • Chuyên ngành tuyển sinh: Cao đẳng Dược chính quy.
 • Hình thức tuyển sinh: Với hình thức xét tuyển học bạ giảm nhẹ việc thi cử cho sinh viên.
 • Phạm vi tuyển sinh: Trên phạm vi cả nước
 • Đối tượng tuyển sinh: Với tất cả những thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Chỉ cần thí sinh đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh nhà trường đưa ra và hoàn toàn trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Dược.
 • Điều kiện tuyến sinh: Thí sinh là đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời nếu tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để học tập tại trường cũng như không nằm trong đối tượng đang thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ cần thiết nào?

Bên cạnh điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường cần đảm bảo một bộ hồ sơ tuyển sinh đầy đủ những giấy tờ theo quy định của Bộ Lao Động TB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do đó, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của Bộ.
 • 01 Học bạ THPT bản photo (có công chứng).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận đầy đủ của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin về họ tên và ngày sinh đằng sau ảnh.(ảnh chụp trong thời gian 06 tháng trở lại đây)
 • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân.( để nhà trường liên lạc khi câng thiết)
 • 01 Bản giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi về trực tiếp văn phòng tuyển inh của nhà trường(nhà trường làm việc vào các giờ hành chính trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật), chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đăng kí trực tuyến tại trang web chính thức của nhà trường qua địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi