Hồ sơ xét tuyển Dược sĩ Cao đẳng cần chuẩn bị những gì? Em rất yêu thích ngành Dược và mong muốn trở thành Dược sĩ Cao đẳng thì cần chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển gồm những gì? Mong được Nhà Trường tư vấn! Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 hệ chính quy Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Hồ sơ xét tuyển Dược sĩ Cao đẳng cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ xét tuyển Dược sĩ Cao đẳng cần chuẩn bị những gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
04/05/2017 1,101 Lượt xem

Em rất yêu thích ngành Dược và mong muốn trở thành Dược sĩ Cao đẳng thì cần chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển gồm những gì? Mong được Nhà Trường tư vấn!

Tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng có việc làm ngay

Trả lời:

Em thân mến! Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,  để trở thành một Dược sỹ Cao đẳng, em cần chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ và điều kiện dướiu đây.

Vì sao nói Học Dược là chọn tốt nhất?

Nếu em tự tin vào học lực của mình có thể lựa chọn tuyển sinh vào các trường Đại học Dược để có thể thực hiện những công việc chuyên môn cao. Tuy nhiên với những thí sinh có học lực Trung bình hoặc Khá thì Cao đẳng Dược là lựa chọn an toàn nhất với nhiều ưu điểm như: Chương trình đào tạo ngắn, mức chi phí học tập tiết kiệm, xét tuyển dễ dàng, rút ngắn thời gian giữa lý thuyết và thực hành…

Thực tế khi ra trường, nhà tuyển dụng sẽ quan tâm đến chất lượng công việc bạn làm được những gì hơn là giá trị bằng cấp của bạn. Do đó trong bối cảnh tuyển sinh Đại học ngày càng dễ dàng, thì các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur uy tín vẫn khẳng định được chỗ đứng của mình thông qua chất lượng đào tạo và kết quả tuyển sinh hàng năm. Trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ví dụ điển hình. Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, cánh cửa ngành Dược luôn rộng mở với tất cả thí sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội 2017

Hồ sơ xét tuyển Dược sĩ Cao đẳng cần chuẩn bị những gì?

Để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ Cao đẳng của mình, em hãy chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc Bằng tốt nghiệp THPT công chứng (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh.
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác.

Link tải: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Sau khi hoàn thiện Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhờ vào các các ưu điểm như: Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ theo quy định của Bộ Y tế; Đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm; Có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành. Môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp; Có Trung tâm Truyền thông việc làm giới thiệu công việc cho học viên sau khi ra trường; Học phí, chi phí học tập tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ tối đa cho sinh viên….Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo hệ Cao đẳng hàng đầu cả nước, được hàng nghìn sinh viên lựa chọn làm nền móng hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Địa chỉ tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur

Nhà Trường có các chuyên ngành đào tạo chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, liên thông Cao đẳng Y Dược…

Thí sinh yêu thích ngành Dược, hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 115 Nhà N1, Số 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Chấm dứt tình trạng thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ được ...

 
Chat với chúng tôi