Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018? Mọi thí sinh đều có thể tham gia học Vằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018, khi tốt nghiệp Cao đẳng trở lên sẽ đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh học trong bao lâu để có đầy đủ kiến thức ngành nghề? Những ai được đăng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
19/03/2018 314 Lượt xem

Mọi thí sinh đều có thể tham gia học Vằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018, khi tốt nghiệp Cao đẳng trở lên sẽ đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Nguyện vọng là sở thích của bản thân và cũng cần phù hợp cho nhu cầu của xã hội để đạt tới thành công.  Rút ra kinh nghiệm cho bản thân từ nhiều bạn trẻ sau những thất bại vì lựa chọn sai lầm hãy chọn cho mình một đường đi đúng không ép buộc. Một số bạn có thể học theo ý muốn của gia đình sau khi tốt nghiệp khó có thể tìm kiếm công việc phù hợp cũng như cái mà mình đam mê mong muốn lâu nay thành hư vô hết.

Cũng nhiều trường hợp tương tự khi tìm cho mình những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp không phải là điều dễ dàng. Các ngành như Kinh tế, Tài chính, Sư phạm,…một thời được coi là “vàng” thì nay đã trở nên bão hòa, trong khi ngành Y Dược lại giữ mức độ phát triển ổn định và không ngừng lớn mạnh mở rộng, trong đó không thể thiếu ngành Hộ sinh. Do đó, với cơ hội này là một bước tiến mới giúp thí sinh đón nhận những cơ hội mới mà ngành mang lại.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội trong bao lâu?

Thực hiện theo quy chế mới của Bộ Lao Động TB&XH trong công tác tuyển sinh. Vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với hình thức xét tuyển mọi thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và có thể học các chuyên ngành khác nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Đồng thời, thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh còn phải đảm bảo các điều kiện như:

 • Có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập tại trường.
 • Có phẩm chất đạo đức khá trở lên.
 • Có lí lịch bản thân trong sạch.
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh thì sẽ có mốc thời gian khác nhau:

 • Đối với những thí sinh đã có trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội….có thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.
 • Trường hợp thí sinh tốt nghiệp trình độc Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Tin học, Tài chính ngân hàng, Sư phạm, …muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thì thời gian đào tạo là 20 tháng.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết như:

 • 01 Phiếu đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu của nhà trường.
 • 01 Sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
 • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
 • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin về ngày sinh họ tên sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Khi thí sinh đã đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển và hồ sơ đúng theo quy định của nhà trường đưa ra, thí sinh hoàn toàn có thể trở thành tân sinh viên của Trường. Bạn có thể lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chính khóa hay các lớp học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp vào cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật thuận tiện cho những thí sinh vừa học vừa làm.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh và có thể làm việc tại các đơn vị y tế hoặc liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như kinh nghiệm chuyên môn nếu có đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng ...

 
Chat với chúng tôi