Hòa cùng dòng chảy vui tết trung thu với sinh viên Cao đẳng Dược Sinh viên ngành Dược vẫn được biết đến là những sinh viên năng động, nhiệt huyết trong học tập và nhiệt tình trong mọi công việc đoàn thể.
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Hòa cùng dòng chảy vui tết trung thu với sinh viên Cao đẳng Dược

Hòa cùng dòng chảy vui tết trung thu với sinh viên Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
16/09/2016 1,484 Lượt xem

Sinh viên ngành Dược vẫn được biết đến là những sinh viên năng động, nhiệt huyết trong học tập và nhiệt tình trong mọi công việc đoàn thể.

sinh-vien-cao-dang-duoc
Hòa cùng dòng chảy vui tết trung thu với sinh viên Cao đẳng Dược

“Trung thu cho em” cùng sinh viên Cao đẳng Dược

Tối qua, ngày 15/09/2016, sinh viên Cao đẳng Dược học tập tại 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Hà Nội đã có một buổi giao lưu đầy ý nghĩa với sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn Hà Nội bằng hoạt động thiết thực như chương trình “Trung thu cho em” được tổ chức tại Học viện thanh thiếu niên Việt Nam.

Thông qua chương trình, không chỉ gắn kết sinh viên các trường với nhau, tăng tình đoàn kết, hữu nghị giữa các khối trường mà còn thể hiện được sự năng động, tuổi trẻ và nhiệt huyết của sinh viên.

Đặc biệt, số lượng sinh viên Cao đẳng Dược tham gia chương trình này rất đông, chiếm gần nửa số lượng sinh viên toàn Hà Nội tham gia chương trình. Vì vậy, đã nhận được rất nhiều cảm tình từ phía đoàn Thanh niên Thành Phố Hà Nội và từ phía cộng đồng nhân dân.

Đó là chưa kể đến nhiều hoạt động diễn ra trước đó như ngày hội tư vấn và truyền thông “An toàn nguồn nước Việt” đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên ngành Dược.

Qua đó, không chỉ gắn kết được sinh viên các trường được với nhau mà bản thân những sinh viên đang theo học tại cơ sở 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội cũng có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và hiểu sâu sắc hơn về bản thân những người xung quanh.

cao-dang-duoc
Sinh viên Cao đẳng Dược luôn tràn đầy nhiệt huyết

Để có được thành công như vậy, chính một phần nằm ở sự nỗ lực, cố gắng của tất cả các bạn sinh viên đang học tập chung tại mái trường Cao đẳng Dược học Hà Nội.

Còn nhiều điều thú vị tại ngôi trường Cao đẳng Dược

Những sinh viên năm nhất khi vào trường còn rất nhiều bỡ ngỡ, nhưng thông qua nhiều hoạt động, các bạn sinh viên đã trở nên mạnh dạn và hòa đồng hơn với ngôi trường mới này.Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định nên việc sinh viên muốn gắn bó và cống hiến cho mái trường này nhiều hơn.

Em Hương, sinh viên năm nhất Cao đẳng Dược Hà Nội có nói rằng: “ Mới đầu khi vào trường em băn khoăn lắm, trường có quá nhiều địa chỉ tuyển sinh, địa chỉ học cũng nhiều, em không biết đâu mới là địa chỉ chính xác và uy tín nhất. Em có đi tham khảo nhiều cơ sở và chọn học tại cơ sở 101, Tô Vĩnh Diện. Và thực sự thì em không hề hối hận về quyết định của mình. Ở đây, em được học, được chơi đúng với những gì một sinh viên cần có.”

Chỉ chưa đầy 1 tháng học tại trường, các bạn sinh viên đã có quá nhiều cung bậc cảm xúc, quá nhiều cơ hội gặp gỡ và trao đổi, được học, được chơi. Vì vậy, trong giai đoạn học tập tới, chắc chắn niềm vui, sự hãnh diện về mái trường sẽ còn được ánh lên rất nhiều từ trái tim và đôi mắt sinh viên.

tuoi-tre-cao-dang-duoc
Khoảnh khắc tươi vui của sinh viên Cao đẳng Dược

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược Trường Quân đội qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì khác biệt với trường khác?

Điểm khác biệt của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường học ...

 
Chat với chúng tôi