Học Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng có được miễn học phí không? Là nghề có nhiều tiềm năng hấp dẫn, ngành Điều dưỡng đang thu hút một lượng đông đảo thí sinh. Khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng, thí sinh có cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi về học phí.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Học Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng có được miễn học phí không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng có được miễn học phí không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
07/11/2016 1,024 Lượt xem

Là nghề có nhiều tiềm năng hấp dẫn, ngành Điều dưỡng đang thu hút một lượng đông đảo thí sinh. Khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng, thí sinh có cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi về học phí.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng có được miễn học phí không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng có được miễn học phí?

Học Cao đẳng Điều dưỡng có dễ xin việc?

Nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng ở nước ta trong những năm gần đây đang tăng lên nhanh chóng do nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tăng cao. Nhiều bệnh viện, phòng khám đang được mọc lên hoặc mở rộng quy mô nhằm phục vụ nhu cầu của người dân, trong khi đó số lượng Điều dưỡng viên hiện nay vẫn còn trong tình trạng thiếu trầm trọng.

Bên cạnh đó, nhiều quốc gia phát triển trên thế giới đang phải đối mặt với tốc độ già hóa dân số ngày một nhanh làm tăng nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên để làm việc tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão, các cơ sở Y tế nói chung. Chính vì thế, tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Điều dưỡng năm 2017 sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, không chỉ trong nước mà còn ở những nước có nền Y học phát triển với mức lương hấp dẫn.

Học Cao đẳng Điều dưỡng có dễ xin việc?

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Nhằm tạo điều kiện cho những bạn trẻ yêu thích và mong muốn trở thành Điều dưỡng viên được thực hiện ước mơ ngành Y, năm 2017 Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp cấp 3 là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường. Sau khi tốt nghiệp được liên thông Đại học Điều dưỡng vào các trường có tuyển sinh căn cứ theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng có được miễn học phí?

Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng từ lâu đã trở thành địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Với phương châm đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng phải gắn liền với thực hành bệnh viện, sinh viên theo học tại trường sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về bệnh học, kỹ thuật chăm sóc, điều dưỡng… Chương trình đào tạo của Trường chú trọng đến đào tạo tay nghề, do đó sinh viên được tham gia nhiều vào những tiết thực hành để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

Với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, cùng một đội ngũ giảng viên ưu tú, đây sẽ là môi trường học tập tốt nhất cho những sinh viên muốn theo đuổi nghề Y.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Giỏi chuyên môn - Giàu Y đức

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Giỏi chuyên môn – Giàu Y đức

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn theo học, đồng thời khích lệ tinh thần học tập của sinh viên, hàng năm Nhà trường có chính sách miễn giảm học phí dành cho các đối tượng chính sách, cùng với đó là những suất học bổng dành tặng cho những sinh viên có thành tích học tập giỏi.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi