Học Cao đẳng Điều dưỡng có khó không? Điều dưỡng là ngành học mũi nhọn tại các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được nhiều thí sinh chọn lựa bởi cơ hội việc làm lớn và thu nhập cao. Vậy học Cao đẳng điều dưỡng có khó không? Tình trạng “khát” điều dưỡng viên trầm trọng tại các cơ sở Y tế Công ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Học Cao đẳng Điều dưỡng có khó không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng có khó không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
06/04/2017 1,211 Lượt xem

Điều dưỡng là ngành học mũi nhọn tại các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được nhiều thí sinh chọn lựa bởi cơ hội việc làm lớn và thu nhập cao. Vậy học Cao đẳng điều dưỡng có khó không?

Điều dưỡng đa khoa là gì?

Điều dưỡng là chuyên ngành trong hệ thống y tế; nhân lực ngành điều dưỡng có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương…đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Học Cao đẳng Điều dưỡng khó hay dễ?

Trong quá trình theo học Cao đẳng Điều dưỡng, điều dưỡng viên tương lai được trang bị kiến thức nền tảng về khoa học sức khỏe, khoa học xã hội và kiến thức chuyên ngành. Bên cạnh nền tảng tri thức, học viên cần nắm bắt được những kỹ năng điều dưỡng cơ bản như:

  • Quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản.
  • Kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa.
  • Nguyên lý điều dưỡng và chẩn đoán điều dưỡng.
  • Các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người.

Để có tay nghề vững vàng, nhanh chóng bắt nhịp với công việc sau khi ra trường, đòi hỏi sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng cần có quá trình học tập và rèn luyện nghiêm túc ngay tại ghế nhà trường. Vậy học điều dưỡng có khó không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng có khó không?

Muốn thành công ở bất kỳ ngành nghề nào đều không dễ dàng nếu không cố gắng. Riêng với ngành Điều dưỡng đòi hỏi sự cố gắng và nỗ lực hơn rất nhiều. Với những ai đang băn khoăn “Cao đẳng điều dưỡng có khó không?”, thì câu trả lời là Học điều dưỡng không khó! Bởi câu từ chính xác nhất với công việc này không phải từ “KHÓ”, mà là “VẤT VẢ”.

Đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Người điều dưỡng viên giỏi không nhất thiết phải thông minh vượt trội, nhưng cần thiết có sự nỗ lực và lòng yêu nghề bền bỉ để có thể thực hiện tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng của mình.

Điều dưỡng đa khoa cũng như những ngành nghề Y tế khác không chỉ đòi hỏi người khác áo blouse kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn đòi hỏi khả năng giao tiếp khéo léo, tính nhẫn nại, tình yêu nghề để được bệnh nhân tin tưởng, yêu quý. Đây vừa là thử thách, vừa chứa đựng ý nghĩa cao cả giúp những người làm nghề Y giữ địa vị và vai trò quan trọng trong xã hội, là một trong 2 ngành nghề duy nhất được xã hội tôn quý gọi bằng “Thầy”.

Chỉ cần bạn có lòng yêu nghề, tinh thần chịu khó, ham học hỏi, thì dù bạn tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng hay Trung cấp Điều dưỡng đều vẫn có thể thành công.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là địa chỉ đào tạo điều dưỡng viên chất lượng cao. Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh năm 2017, nhà trường xét tuyển Cao đẳng chính quy với hình thức tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Bên cạnh trương trình đào tạo Cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều hình thức đào tạo khác phù hợp với các đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Đại học điều dưỡng

Nếu bạn yêu thích công việc ý nghĩa cao cả này, hãy nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 để  thực hiện ước mơ của mình – trở thành một điều dưỡng viên phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017: Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi