Học Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành người phụ nữ “vạn người mê” “Cầm vàng còn sợ vàng rơi, lấy vợ Điều đưỡng đời đời yên tâm”. Lấy được vợ làm Điều dưỡng là yên tâm cho cả gia đình. Các đức tính “công, dung, ngôn, hạnh” ở nữ Điều dưỡng viên đều có đủ. Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2017 Tình trạng “khát” điều dưỡng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Học Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành người phụ nữ “vạn người mê”

Học Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành người phụ nữ “vạn người mê”

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
12/04/2017 876 Lượt xem

“Cầm vàng còn sợ vàng rơi, lấy vợ Điều đưỡng đời đời yên tâm”. Lấy được vợ làm Điều dưỡng là yên tâm cho cả gia đình. Các đức tính “công, dung, ngôn, hạnh” ở nữ Điều dưỡng viên đều có đủ.

Nữ điều dưỡng là hình mẫu lý tưởng của cánh mày râu

Đàn ông ấy mà, có thể  “yêu 100, chọn 10, lấy 1”, nhưng trong số 100 người ấy, người mà họ chọn không hẳn là cô gái xinh đẹp, quyến rũ hay giàu có. Những người đàn ông trưởng thành, chắc chắn họ sẽ chọn lựa người phụ nữ ngoan hiền đảm đang để vun vén tổ ấm của mình!

Học Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành người phụ nữ “vạn người mê”

Nói đến đảm đang, khéo léo, còn ai nổi bật hơn những cô gái học ngành Điều dưỡng. Người ta thường bảo “xinh đẹp vì không đảm đang”, “khéo léo thì không chịu khó”, nhưng với điều dưỡng viên thì khác, đặc trưng công việc là môi trường áp lực nhất, nhưng cũng ý nghĩa nhất đã tôi luyện cho họ những phẩm chất đáng quý mà mọi bà mẹ chồng đều mong muốn có một cô con dâu như thế!

Bởi vậy mới nói “Lấy được vợ điều dưỡng là yên tâm cho cả gia đình”, từ chăm sóc sức khỏe người già – con trẻ, chế độ ăn uống – luyện tập, uống thuốc khi ốm cho đến sơ cứu khi đau – tất cả đều thuộc công việc chuyên môn của nữ Điều dưỡng cả rồi!

Những ưu điểm chỉ ngành Điều dưỡng mới có

Sức khỏe là điều quan trọng nhất trong cuộc sống, mãi mãi là như thế! Học Cao đẳng Điều dưỡng, bạn sẽ am hiểu về cách chăm sóc bản thân, gia đình một cách khoa học, biết cách xử lý khi thành viên trong gia đình bị ốm hay gặp tai nạn thông thường, trường hợp có người nhà phải nhập viện, bằng kinh nghiệm của mình, điều dưỡng viên cũng không lúng túng vì họ am hiểu các thủ tục trong bệnh viện. Do đó, có điều dưỡng viên giống như một “bác sĩ gia đình”, riêng về sức khỏe cả nhà có thể yên tâm!

Học Cao đẳng Điều dưỡng, bạn sẽ am hiểu về cách chăm sóc bản thân

Người ta thường nói “nhất y, nhì dược”, để làm giàu bằng nghề Điều dưỡng có thể khó khăn hơn các ngành Kinh tế, nhưng cuộc sống của người làm ngành y cũng chưa bao giờ ở mức nghèn hàn. Đặc biệt trong bối cảnh kinh tế có thể biến bộng tựa bong bóng xà phòng, thì sức khỏe luôn là lĩnh vực không thể thay thế trong xã hội, bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe là điều quan trọng nhất trong cuộc sống con người.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà ước mơ khoác lên mình chiếc áo blouse luôn ấp ủ trong lòng bao người ngay từ khi còn nhỏ. Bởi vậy mà bác sĩ, giáo viên, công an…là ước mơ có tính “xu hướng” nhất với mọi đứa trẻ. Những cán bộ nghề y – dù là bác sĩ hay điều dưỡng, đều có quyền tự hào về công việc của mình và những điều ý nghĩa mang đến cho xã hội mà không ngành nghề nào có thể thay thế được.

Hãy đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng ngay hôm nay

Các cô gái yêu thích công việc thầm lặng nhưng cao cả này, hãy đăng ký học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay.

Ngoài ra, còn rất nhiều lĩnh vực đào tạo khác trong thế giới y dược mà bạn có thể đóng góp sức lực của mình như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm…  Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi đối tượng khác nhau, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhiều chương trình học bao gồm: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa, liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng…với thời gian đào tạo ngắn và chi phí tiết kiệm.

Thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi