Học Cao đẳng Điều dưỡng học phí thấp, cơ hội việc làm cao Học Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Pasteur sinh viên không chỉ tiết kiệm học phí mà còn được nhà trường giới thiệu việc làm, mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau ra trường. Đào tạo sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cả mặt chất và lượng Ở đâu đào tạo liên thông Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Học Cao đẳng Điều dưỡng học phí thấp, cơ hội việc làm cao

Học Cao đẳng Điều dưỡng học phí thấp, cơ hội việc làm cao

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
28/10/2017 588 Lượt xem

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Pasteur sinh viên không chỉ tiết kiệm học phí mà còn được nhà trường giới thiệu việc làm, mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau ra trường.

Miễn giảm 100% học phí năm 2017 khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Miễn giảm 100% học phí năm 2017 khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Học phí thấp khi học Cao đẳng Điều dưỡng ở trường Pasteur

Điều bạn cần xác định trước khi quyết định theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng thì mức học phí thường sẽ cao hơn so với những ngành khác bởi khi theo học ngành này, sinh viên bắt buộc phải sử dụng tới những dụng cụ, hoá chất thực hành…như vậy trình độ sinh viên sau khi ra trường mới được đảm bảo, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho mọi người. Chính vì vậy các trường đào tạo Y Dược được phép cân đối mức học phí phù hợp để đảm bảo tay nghề cho sinh viên.

Tuy nhiên nhằm tạo điều kiện cho mọi sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện chính sách hoặc có học lực tốt, đam mê với Y Dược… nhà trường bên cạnh thực hiện chính sách miễn 100% học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhà trường cũng để mức học phí tốt nhất cho những sinh viên khác với 750.000/sinh viên/ tháng. Đây là mức học phí thấp nhất trong các trường đào tạo Y Dược nhưng chất lượng lại được các chuyên gia đánh giá khá cao.

Hiểu được những tố chất cần thiết cần phải có đối với một người Điều dưỡng viên, bên cạnh việc tập trung đào tạo Y dược, kiến thức chuyên ngành thì sinh viên học tập tại đây đều được giảng dạy để trở thành một người Điều dưỡng viên giỏi, rèn luyện được các tố chất phù hợp để nhanh chóng phát triển trong ngành Điều dưỡng. Đây là một ngôi trường đáng để bạn gửi gắm niềm đam mê đối với ngành Điều dưỡng. Sau khi học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường bạn hoàn toàn có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lên Đại học nếu như mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn. Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường cũng đào tạo ngành Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Hộ sinh, xét nghiệm…

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiêp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiêp THPT

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm nhiều việc

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên đều được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện nhiều công việc khác nhau với sứ mệnh chung là khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Khi có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên có thể làm được nhiều việc trong ngành Điều dưỡng ở Bệnh viện, cơ sở y tế, gia đình, phòng khám chữa bệnh…Mặt khác, nếu sinh viên cần đến sự giúp đỡ của nhà trường, nhà trường sẽ hỗ trợ việc làm cho sinh viên đến các công ty tuyển dụng làm việc.

Công việc cụ thể của một Điều dưỡng viên Cao đẳng:

  • Xây dựng và thực hiện kế hoạch, quy trình nơi làm việc.
  • Theo dõi diễn biến của bệnh để ghi chép vào phiếu theo dõi và trao đổi với bác sĩ điều trị.
  • Thực hiện y lệnh hỗ trợ bác sĩ tiến hành các thủ thuật điều trị.
  • Chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng trong phạm vi được phân công.
  • Quản lý buồng, bệnh nhân, phòng khám tại nơi làm việc.
  • Quản lý công tác hành chính tại khoa, bệnh viện.
  • Quản lý trang thiết bị, thuốc, hồ sơ, bệnh án và các tài sản khác.
  • Quản lý và điều hành nhân sự để chăm sóc, phục vụ người bệnh, giám sát các hoạt động điều dưỡng.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Làm thế nào có bằng Cao đẳng Điều dưỡng để hành nghề

Để có thể đảm nhận được những công việc trên, yêu cầu một Điều dưỡng viên phải tốt nghiệp ở bậc Cao đẳng Y trở lên, nghĩa là sinh viên có thể chọn học hệ chính quy, liên thông hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều được. Cụ thể các hệ đào tạo như sau.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy: Điều kiện xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH. Thời gian đào tạo là 3 năm.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo là 1,3 năm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng: Dành cho thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành. Thời gian đào tạo là 20 tháng (đối với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe) và 18 tháng (đối với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi