Học Cao đẳng Điều dưỡng kiếm “bộn tiền” sau khi tốt nghiệp Ngành Điều dưỡng đang dần trở thành một trong những ngành nghề Hot, kiếm được thu nhập cao trong những năm trở lại đây.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Học Cao đẳng Điều dưỡng kiếm “bộn tiền” sau khi tốt nghiệp

Học Cao đẳng Điều dưỡng kiếm “bộn tiền” sau khi tốt nghiệp

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
16/12/2016 999 Lượt xem

Ngành Điều dưỡng đang dần trở thành một trong những ngành nghề Hot, kiếm được thu nhập cao trong những năm trở lại đây.

Chỉ với khoảng thời gian 3 năm đào tạo, bạn có thể trở thành Điều dưỡng viên, khi làm trong lĩnh vực này nếu có trình độ tay nghề tốt bạn sẽ có nguồn thu nhập khá cao và ổn định. Chính điều này đã khiến cho ngành Điều dưỡng thu hút được rất nhiều bạn trẻ.

Điều dưỡng viên có cơ hội mở rộng sự nghiệp

Điều dưỡng viên có cơ hội mở rộng sự nghiệp

Cơ hội kiếm tiền sau khi ra trường

Sau khi ra trường, sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng có thể công tác tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh,… với mức thu nhập cao.

  • Làm điều dưỡng viên tại bệnh viện, cơ sở y tế

Nếu bạn có tay nghề cao và xin được việc tại một số bệnh viện, đây chính là cơ hội tốt giúp bạn kiếm được một công việc tương đối ổn định. Điều dưỡng viên tại bệnh viện giúp bạn có cơ hội tiếp xúc được với các bác sĩ, trưởng nhóm Điều dưỡng viên… từ đó học hỏi thêm kinh nghiệm, trau dồi kiến thức. Khi làm việc tại bệnh viện, nếu quá trình làm tốt, bạn có thể nhanh chóng thăng tiến. Tuy nhiên khi làm việc tại đây một Điều dưỡng viên cũng phải chịu khá nhiều áp lực. Số lượng bệnh nhân đông, khiến cho bạn phải làm việc hết công suất, ngoài ra sẽ có những ca trực đêm luân phiên, bạn cần phải chịu được áp lực này.

  • Điều dưỡng viên chăm sóc cho người già

Khi trở thành Điều dưỡng viên, bạn có rất nhiều con đường để lựa chọn, có thể sử dụng kỹ năng và kiến thức của mình làm điều dưỡng viên tại các viện dưỡng lão. Tại đây, bạn có thể chăm sóc sức khỏe cho những người già cả, yêu cầu của một Điều dưỡng viên khi làm việc tại đây đó chính là cần phải biết chịu đựng, người già thường khó tính, bạn cần biết cách an ủi, quan tâm tới họ. Giúp tình trạng sức khỏe của họ ngày càng tốt lên.

  • Làm điều dưỡng viên tại nhà

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang dần một tăng cao. Nhiều gia đình có điều kiện không muốn đưa người thân của mình tới bệnh viện, họ thường mời điều dưỡng viên về nhà chăm sóc. Đây chính là cơ hội tốt cho các dịch vụ Điều dưỡng viên nở rộ, cũng là cơ hội vàng cho các sinh viên. Khi tới chăm sóc người bệnh tại nhà, các Điều dưỡng viên có thể nhận được một mức lương khá hậu hĩnh từ  7 – 8 triệu đồng/1 đợt chăm sóc.

Điều dưỡng viên con đường dẫn tới thành công

Điều dưỡng viên con đường dẫn tới thành công

  • Điều dưỡng viên theo giờ

Nếu không có thời gian cố định để chăm sóc tại nhà cho bệnh nhân, các Điều dưỡng viên có thể nhận chăm sóc theo giờ. Một số Điều dưỡng thường hay nhận công việc tắm cho trẻ, tới truyền thuốc, tiêm, đo huyết áp cho bệnh nhân… Những công việc này có thể kiếm từ 150.000 – 200.000 đồng/1 lần dịch vụ.

  • Có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Tại những nước phát triển, việc chăm sóc sức khỏe của cả cộng đồng đang được đặt lên trên hết. Chính điều này đã khiến nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng tại các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản thiếu trầm trọng. Họ thường có xu hướng tuyển dụng các Điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại nước ngoài, với mức lương thưởng khá hậu hĩnh. Nếu bạn là một trong những Điều dưỡng viên giỏi, có trình độ cao đây chính là cơ hội tốt nhất để bạn phát triển nghề nghiệp của mình.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

Với xu hướng học Điều dưỡng hiện nay, nhiều Trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước đã mở rộng quy mô đào tạo. Một trong số đó có Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, với uy tín nhiều năm kinh nghiệm, trường đã và đang đào tạo ra nguồn nhân lực cho ngành Điều dưỡng đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Khi được học tại đây, sinh viên sẽ được đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất, phục vụ cho nhu cầu thực hành và trau dồi kỹ năng tay nghề. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và y đức sẽ giúp bạn trở thành một Điều dưỡng viên xuất sắc. Để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, sinh viên có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại:

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi