Học Cao đẳng Điều dưỡng mấy năm được ra trường? Trước những cơ hội phát triển trong ngành Điều dưỡng thì xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đang là xu hướng được thí sinh lựa chọn. Trong đó nhiều em thắc mắc học Cao đẳng Điều dưỡng mấy năm ra trường?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Học Cao đẳng Điều dưỡng mấy năm được ra trường?

Học Cao đẳng Điều dưỡng mấy năm được ra trường?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
16/03/2017 2,525 Lượt xem

Trước những cơ hội phát triển trong ngành Điều dưỡng thì xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đang là xu hướng được thí sinh lựa chọn. Trong đó nhiều em thắc mắc học Cao đẳng Điều dưỡng mấy năm ra trường?

Học Cao đẳng Điều dưỡng mấy năm được ra trường?

Học Cao đẳng Điều dưỡng mấy năm được ra trường?

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, điều này đang mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho những Điều dưỡng viên tương lai. Để nhanh chóng nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học ngắn hơn và học phí tiết kiệm hơn so với học Đại học.

Cao đẳng Điều dưỡng học mấy năm được ra trường?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội là địa chỉ uy tín đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng. Hiện nay Nhà trường đào tạo ngành Điều dưỡng Cao đẳng hệ chính quy với các loại hình như sau:

+ Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 1: Tức là hệ đào tạo dành cho những đối tượng học sinh mới tốt nghiệp cấp 3. Thời gian đào tạo hệ này là 3 năm. Điều kiện để xét tuyển yêu cầu thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được liên thông lên đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

+ Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng: Dành cho những đối tượng thí sinh đã có một văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác. Thời gian đào tạo là 2 năm.

+ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn học liên thông lên trình độ Cao đẳng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Thời gian học là 1,5 năm.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, bên cạnh việc được trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, sinh viên còn được rèn luyện đạo đức nghề Y để hành nghề.

Bên cạnh đào tạo ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn đào tạo các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Năm 2017 Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh trên toàn quốc với tiêu chí yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ xét tuyển năm 2017 bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu ĐKXT CĐ/ĐH năm 2017.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần ...

 
Chat với chúng tôi