Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp? Để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao thí sinh nên lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chương trình đạt chuẩn của Bộ Thời gian nhận hồ sơ và nhập học của Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Đối tượng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
06/05/2018 618 Lượt xem

Để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao thí sinh nên lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chương trình đạt chuẩn của Bộ

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 miễn 100% học phí

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 miễn 100% học phí

Tầm quan trọng của Điều dưỡng viên trong ngành Y tế

Từ xưa đến nay, được trở thành những người bác sĩ, Điều dưỡng viên là niềm ao ước của không ít thí sinh cũng như phụ huynh. Có những thí sinh nhận ra đam mê của mình ngay từ khi còn nhỏ và theo thời gian động lực ấy ngày càng thôi thúc khiến họ càng phải cố gắng hơn. Tuy nhiên vì nhiều lý do khách quan mà nhiều người không thể thực hiện được ước mơ, hoài bão ấy.

Điều dưỡng là ngành khoa học được công nhận là bộ phần nòng cốt trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nếu như bác sĩ là người lên phác đồ điều trị bệnh thì Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, gần gũi người bệnh như người thân của chính mình. Điều dưỡng là những người làm cầu nối giữa bác sĩ và bệnh nhân, thực hiện mọi y lệnh của bác sĩ cũng như truyền đạt những mong muốn của bệnh nhân tới bác sĩ. Có thể nói, bệnh nhân có thể hồi phục sức khỏe nhanh chóng hay không nhờ một phần lớn ở các Điều dưỡng viên.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp?

Trở thành Điều dưỡng viên ưu tú là điều ai cũng mong muốn, đối với những thí sinh không đủ năng lực để vào các trường Đại học Y Dược thì Cao đẳng Y Dược là lựa chọn tốt nhất trong thời điểm đó. Muốn trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, thí sinh cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng, có thể giúp thí sinh có những kỹ năng chuyên môn cũng như các kỹ năng giao tiếp, nắm bắt tâm lý bệnh nhân, kỹ năng phán đoán tốt nhất. Ở Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH đánh giá cao về chất lượng đào tạo, là địa chỉ mà thí sinh có thể tin tưởng theo học. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại đây đều đánh gục các nhà tuyển dụng bởi vốn kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề điêu luyện, không mất thời gian đào tạo lại khi bắt đầu làm việc tại môi trường mới.

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư đồng bộ; đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao và đặc biệt sự đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe của người dân cũng như quá trình học tập của sinh viên chính là điều cốt lõi tạo nên thương hiệu “tìm được việc và làm được việc” của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển và hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Thí sinh muốn học Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo điều kiện xét tuyển đó là: đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt  nghiệp THPT tạm thời với thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12 và không mắc các tiền án tiền sự gì. Nếu như đáp ứng được điều kiện đó, tiếp theo thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Một bộ hồ sơ xét tuyển đày đủ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hoàn thiện xong hồ sơ xét tuyển thí sinh gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Một môi trường tốt luôn luôn giúp bạn đạt được mục đích và phù hợp ...

 
Chat với chúng tôi