Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có dễ xin việc không? Ngành Điều dưỡng được xem là ngành có triển vọng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có dễ xin việc không?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có dễ xin việc không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có dễ xin việc không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
18/02/2017 1,441 Lượt xem

Dân số toàn cầu ngày càng tăng kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao. Ngành Điều dưỡng đang được xem là ngành có triển vọng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có dễ xin việc không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có dễ xin việc không?

Nghề Điều dưỡng là ngành nghề cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân. Cùng với tốc độ phát triển của khoa học kỹ thuật và sự gia tăng của dân số, ngành Điều dưỡng đang được xếp vào một trong 10 xu thế ngành nghề quan trọng trên thế giới. Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng hết sức rộng mở.

Nguồn nhân lực Điều dưỡng viên còn thiếu trầm trọng.

Hiện nay rất nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là những nước có nền kinh tế phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức, Anh, Mỹ… đều đang trong tình trạng thiếu trầm trọng Điều dưỡng viên. Nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên làm việc trong lĩnh vực chăm sóc người già đang tăng hàng năm do tình trạng già hóa dân số đang diễn ra ở các quốc gia này. Do thiếu hụt Điều dưỡng viên, nhiều nước còn phải thu hút Điều dưỡng viên từ các nước khác bằng việc đưa ra những chính sách đãi ngộ và mức lương rất hấp dẫn.

Tại Việt Nam, nhu cầu đảm bảo an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng. Tuy nhiên thực tế cho thấy nguồn nhân lực Điều dưỡng viên hiện tại vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân và mới chỉ đáp ứng được 1/3 quy định của Nhà nước về chế độ Điều dưỡng.

Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo cứ 1 bác sĩ cần đến 4 điều dưỡng viên thì ở Việt Nam, tỉ lệ này chỉ là 1 bác sĩ : 1,5 điều dưỡng viên, nhân lực điều dưỡng đang ở mức thấp nhất so với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Học Cao đẳng Điều dưỡng có hội việc làm rộng mở

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp.

Như vậy có thể nói sinh viên ngành Điều dưỡng không khó để tìm được việc làm đúng chuyên môn.

Bên cạnh đó chương trình hợp tác đưa điều dưỡng viên ra nước ngoài làm việc được Việt Nam liên kết với các quốc gia phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức… với yêu cầu sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng trở lên, đây là cơ hội để sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được làm việc tại những quốc gia có nền kinh tế và Y học phát triển với mức thu nhập và đãi ngộ hấp dẫn.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Để nắm bắt xu thế nghề nghiệp, thí sinh có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – địa chỉ Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Để nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới phương pháp giảng dạy, chú trọng đến thực hành giúp sinh viên được cọ xát với thực tế để nâng cao kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng thực hành.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Năm 2017, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh với điều kiện xét tuyển yêu cầu tốt nghiệp THPT. Thí sinh muốn trở thành Điều dưỡng viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Địa chỉ: Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần ...

 
Chat với chúng tôi