Học Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng có được miễn học phí? Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng là địa chỉ tin cậy số 1 của những bạn trẻ muốn theo đuổi ngành Dược. Tuy nhiên nhiều em thắc mắc khi học tại trường có được miễn giảm học phí không?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng có được miễn học phí?

Học Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng có được miễn học phí?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
05/11/2016 2,373 Lượt xem

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng là địa chỉ tin cậy số 1 của những bạn trẻ muốn theo đuổi ngành Dược. Tuy nhiên nhiều em thắc mắc khi học tại trường có được miễn giảm học phí không?

Là ngành nghề hứa hẹn nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, ngành Dược năm 2017 dự kiến sẽ thu hút rất nhiều thí sinh. Với những bạn không đủ sức thi vào các trường Đại học ngành Dược thì xét tuyển vào các trường Cao đẳng đào tạo ngành Dược có thể coi là lựa chọn rất đúng đắn.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Cơ hội lập nghiệp khi học Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng.

Trong thời kỳ hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng như hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp nước ngoài đẩy mạnh đầu tư sản xuất tại Việt Nam. Nắm bắt được những yêu cầu đối với người lao động khi tuyển dụng của các doanh nghiệp Dược phẩm, Cao đẳng Dược số 1 Bộ Quốc Phòng đã xây dựng chiến lược đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ năng động, không những giỏi chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng nghề nghiệp.

Sinh viên theo học ngành Dược tại trường không những được đào tạo những kiến thức chuyên môn nghề nghiệp mà còn được trau dồi cả những kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ, tin học, rèn luyện tác phong chuyên nghiệp khi làm việc. Đây là những hành trang vô cùng hữu ích trong thời buổi hội nhập hiện nay, không những giúp các bạn trẻ thuận lợi khi đi xin việc mà còn có cơ hội thăng tiến trong cơ quan.

Đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn theo quy định Bộ Y tế

Đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn theo quy định Bộ Y tế

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.

Dự kiến phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 vẫn tương tự như năm 2016. Điều kiện xét tuyển là chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT để đảm bảo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.

Hình thức tuyển sinh này mở rông cánh cửa vào ngành Dược cho những bạn trẻ yêu thích ngành này mà không đủ khả năng thi đậu đại học, đồng thời cũng góp phần hạn chế tình trạng thất nghiệp do đào tạo đại học tràn lan ở nước ta hiện nay.

Học Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng có được miễn học phí?

Theo học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng, sinh viên không những được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, kỷ cương nghiêm túc mà còn có cơ hội được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về học phí.

Các đối tượng chính sách khi theo học tại trường sẽ được miễn giảm học phí theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó hàng năm Nhà trường còn có những suất học bổng dành tặng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được Nhà trường hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng để đảm bảo kinh tế đi học. Những chính sách này một phần giúp động viên, khích lệ tinh thần học tập cho sinh viên.

Học Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng có được miễn học phí?

Cơ hội được miễn học phí khi học Cao đẳng Dược trường quân đội.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895– 0964.52.43.43.

Nguồn: caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi