Học Cao đẳng Dược có phải là sự lựa chọn hoàn hảo? Đại học Dược xưa nay vẫn là mục tiêu của rất nhiều thế hệ học trò, tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện được. Vậy đối với các thí sinh không thể đậu đại học thì lựa chọn học Cao đẳng Dược có phải là sự lựa chọn hoàn hảo. Thế nào là trường ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Cao đẳng Dược có phải là sự lựa chọn hoàn hảo?

Học Cao đẳng Dược có phải là sự lựa chọn hoàn hảo?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
11/06/2016 1,615 Lượt xem

Đại học Dược xưa nay vẫn là mục tiêu của rất nhiều thế hệ học trò, tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện được. Vậy đối với các thí sinh không thể đậu đại học thì lựa chọn học Cao đẳng Dược có phải là sự lựa chọn hoàn hảo.

Theo dự báo của Bộ GD&ĐT thì tỷ lệ thí sinh đăng kí xét tuyển vào các trường Đại Học Dược năm 2016 có xu hướng tăng hơn năm 2015 nên các thí sinh có lực học bình thường gần như không có khả năng trúng tuyển. Nhưng thay vì từ bỏ giấc mơ làm dược sĩ các bạn thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược bởi vì theo quy chế mới của bộ GD&ĐT năm nay cho phép các trường xét tuyển hệ cao đẳng với điều kiện là tốt nghiệp THPT và BTVH. Điều này đã mở ra một hướng đi mới cho những người yêu thích và có đam mê với Ngành Dược mà không đủ khả năng thi đỗ Đại học.

cao-dang-duoc-ha-noi-thuc-hanh-ban-thuoc

Cơ hội việc làm rộng mở đối với dược sĩ cao đẳng

Hiện nay nguồn nhân lực để phục vụ cho ngành dược còn rất thiên tài các doanh nghiệp sản xuất, bào chế dược phẩm và các cơ sở Y tế. Đặc biệt trong giai đoạn hội nhập quốc tế thì các doanh nghiệp thuốc của nước ngoài thâm nhập vào thị trường dược phẩm Việt Nam tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội sau khi ra trường với mức thu nhập hấp dẫn.

Rút ngắn thời gian, chi phí học tập

So với việc chọn học Trung cấp Dược rồi liên thông lên Đại học Dược sẽ mất thời gian tối thiểu là 5 năm thì việc học Cao đẳng dược bạn chỉ mất 3 năm. Ngoài việc thời gian học tập được rút ngắn hơn rất nhiều, kéo theo mức học phí và các chi phí sinh hoạt cũng được tiết kiệm đi không ít. Bên cạnh đó việc ra trường sớm hơn còn tăng cơ hội tìm việc làm cho bạn sau khi ra trường ổn định cuộc sống.

Có thể học liên thông Đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp

Theo quy định mới về Đào tạo liên thông đại học Dược của Bộ GD&ĐT, tất cả các thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Dược được phép liên thông lên Đại học ngay mà không phải đợi đến khi đủ 36 tháng như trước. Đây là cơ hội rất lớn cho các bạn nhanh chóng nâng cao trình độ, bằng cấp, hoàn thiện con đường học tập của mình.

Chất lượng đào tạo Dược sĩ cao đẳng đã được khẳng định

Đã quyết tâm theo đuổi Ngành Dược thì hãy cứ mạnh dạn hướng tới đam mê của mình. Việc chọn Trường Cao đẳng Dược nào để theo học là một việc hết sức quan trọng. Thực tế chứng minh, suốt nhiều năm qua Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng luôn được đánh giá là một trong những Trường đào tạo uy tín chuyên Ngành Dược tại Hà Nội.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-nghe-duoc-nam-2016

Nếu bạn có ước mơ, có khao khát, sẵn sàng nỗ lực để hoàn thiện bản thân và quyết tâm đeo đuổi đam mê của mình thì bạn hoàn toàn có thể đặt chân lên đỉnh vinh quang. Hãy đến Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đăng ký học Cao đẳng ngành Dược để trở thành một Dược sĩ trong tương lai.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi