Học Cao đẳng Dược để bắt đầu xây dựng tương lai Sinh viên ra trường thất nghiệp đang là vấn đề báo động trong xã hội. Vậy làm sao để các học sinh chọn nghề sau này vừa thỏa mãn đam mê của bản thân mà vẫn có một cuộc sống no đủ? Nghề trình Dược viên đã thay đổi cuộc đời người lính xuất ngũ ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Cao đẳng Dược để bắt đầu xây dựng tương lai

Học Cao đẳng Dược để bắt đầu xây dựng tương lai

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
24/03/2016 825 Lượt xem

Sinh viên ra trường thất nghiệp đang là vấn đề báo động trong xã hội. Vậy làm sao để các học sinh chọn nghề sau này vừa thỏa mãn đam mê của bản thân mà vẫn có một cuộc sống no đủ?

Hiện nay xã hội đang ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng mà nhân lực Nghề dược lại vô cùng khan hiếm. Vậy nên đối với những bạn thí sinh trượt đại học các bạn vẫn có thể theo học tại các Trường Cao đẳng Dược Hà Nội như: Khoa dược Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, Cao đẳng nghề dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng..để sau khi ra trường không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm.

222-26

Lý do theo đuổi Ngành Dược?

Đành rằng ở thời điểm hiện tại, Ngành Dược đang vươn mình trở thành “Ngành kinh tế mũi nhọn” của đất nước. Có thể thấy ngay trước mắt những người học Ngành Dược sau khi ra trường hầu như không phải lo rơi vào tình trạng thất nghiệp bởi nhu cầu nhân lực của Ngành Dược chưa khi nào ngừng tăng lên. Nhưng liệu những điều này đã đủ để giúp bạn thành công trong tương lai với với Nghề Dược?

Thầy thuốc xưa nay vẫn được người đời tôn sùng và kính trọng, không phải bởi họ là những người quyền cao chức trọng hay lắm tiền nhiều của mà bởi vì lòng yêu nghề, đem hết tâm sức ra để giúp đỡ người bệnh mà không quản ngại ngày đêm, mưa nắng. Vì vậy, nếu chọn học Cao đẳng Dược hãy học vì niềm đam mê, vì sự bao dung đồng cảm đối với những mảnh đời bất hạnh.

Có nên bắt đầu với Cao đẳng Dược?

Xã hội luôn cần những con người có trình độ, kỹ năng chuyên môn cao và sẽ là tốt nhất nếu trúng tuyển thẳng vào các Trường Đại học danh tiếng. Nhưng nếu khả năng không cho phép thì việc lựa chọn bắt đầu với Cao đẳng dược cũng hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới con đường trở thành Dược sĩ của bạn. Vinh quang mà người Thầy thuốc có được không phải ở việc người đó có học vị ra sao, cũng chẳng phải người đó ở địa vị như nào? Niềm tự hào của người Dược sĩ là được dành hết tâm sức ra để cống hiến cho xã hội, phục vụ cho công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Học Cao đẳng Dược để theo đuổi ước mơ dược sĩ Đại học

Để đáp ứng nhu cầu học tập cho các bạn học sinh cũng như một phần nào đó làm giảm tình trạng khát nhân lực của ngành Dược, BộY tế đã cho phép Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng  mở lớp đào tạo Cao đẳng nghề dược chính quy. Học viên sau khi tốt nghiệp có nhu cầu học lên cao hơn thì Nhà trường sẽ tạo điều kiện để thi liên thông lên trình độ đại học khi đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT đưa ra.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc

Nếu yêu thích Nghề Dược, muốn làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến thuốc, bạn hãy liên hệ Trường cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng để đăng ký học.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng ngành Dược tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi