Học Cao đẳng Dược dễ kiếm việc làm lương cao? Dân số nước ta hiện nay có khoảng trên 90 triệu người nên nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe là rất lớn. Chính vì thế, học Cao đẳng Dược ra trường rất dễ xin việc với mức lương cao. Học Cao đẳng Dược bán thuốc sai lầm của “đứa trẻ 18 ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Cao đẳng Dược dễ kiếm việc làm lương cao?

Học Cao đẳng Dược dễ kiếm việc làm lương cao?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
24/08/2016 1,581 Lượt xem

Dân số nước ta hiện nay có khoảng trên 90 triệu người nên nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe là rất lớn. Chính vì thế, học Cao đẳng Dược ra trường rất dễ xin việc với mức lương cao.

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của con người đang dần được nâng cao nên vấn đề về sức khỏe cũng được người dân quan tâm hơn. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe lớn là vậy nhưng nhân lực Ngành Dược lại không thể đáp ứng đủ số lượng Dược sĩ phục vụ cộng đồng. Chính vì thế, sinh viên theo học Cao đẳng Dược Hà Nội tốt nghiệp ra trường ngay lập tức trở thành mục tiêu tìm kiếm của các nhà tuyển dụng.

tuvantuyensinhcaodangduoc2016

Học Cao đẳng Dược ra trường rất dễ xin việc với mức lương cao

Bổ sung nguồn nhân lực Dược sĩ hệ Cao đẳng

Thực tế, trong nhiều năm qua dù đã rất cố gắng nhưng các nhà quản lý vẫn chưa thể đưa Ngành Dược thoát ra khỏi tình trạng thiếu hụt nhân lực. Theo ước tính, thời gian tới Ngành Dược cần khoảng 25.000 Dược sĩ mới có thể đáp ứng nhu cầu cộng đồng. Hiện nay không chỉ ở các bệnh viện, doanh nghiệp dược mới thiếu hụt nhân lực, mà ngay cả ở các công ty dược phẩm nước ngoài muốn kinh doanh lâu dài tại việt nam cũng đang có nhu cầu tuyển dụng cao. Nhiều hãng thuốc của các quốc gia đang thâm nhập thị trường nước ta, tạo ra cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho các sinh viên theo học Cao đẳng Dược.

Cơ hội việc làm phong phú khi học Cao đẳng Dược

Nhiều người vẫn quan niệm học Nghề Dược ra trường chỉ có thể bán thuốc là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Học Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được đào tạo một cách chuyên sâu các kiến thức chuyên ngành và rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách thành thạo. Tốt nghiệp Cao đẳng Dược với chức danh Dược sĩ Cao đẳng, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào hầu hết các công việc liên quan đến Thuốc chứ không chỉ đứng quầy bán thuốc như mọi người vẫn lầm tưởng. Cũng chính bởi sự đa dạng và phong phú trong công việc mà số lượng thí sinh đăng ký Tuyển sinh Cao đẳng Dược cứ mỗi năm lại tăng mạnh.

Học Cao đẳng Dược ở đâu ra trường dễ kiếm việc làm?

Theo quy chế tuyển sinh năm 2016 Bộ GD-ĐT thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện. Trường Cao đẳng Dược Nghề Dược Số 1 Bộ Quốc Phòng là nơi đào tạo Dược sĩ chất lượng cao với mức học phí thấp, có hỗ trợ ký túc xá cho sinh viên. Sinh viên theo học tại Nhà trường sau khi tốt nghiệp ra trường cơ hội việc làm rất lớn, các em có thể làm được rất nhiều công việc liên quan đến vòng đời của một viên Thuốc từ khâu nuôi trồng Dược liệu cho đến sản xuất thuốc, bảo quản thuốc, kiểm nghiệm thuốc, kinh doanh thuốc chứ không phải là chỉ bán thuốc.

caodangduocxettuyenthisinhtotnghiepthpt2016

Thí sinh nộp phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Nghề Dược Trường Quân đội qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Chỉ cần online là có thể đăng ký xét tuyển tại Website: caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi