Học Cao đẳng Dược giúp ước mơ làm dược sĩ thành hiện thực Ước mơ đỗ Đại học Dược trở thành dược sĩ là điều mà nhiều người mong muốn nhưng không phải ai cũng đủ khả năng làm được. Tuy nhiên, nó cũng chưa phải là dấu chấm hết cho tương lai bởi học Cao đẳng Dược sẽ mở ra một cơ hội mới. Nghề trình Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Cao đẳng Dược giúp ước mơ làm dược sĩ thành hiện thực

Học Cao đẳng Dược giúp ước mơ làm dược sĩ thành hiện thực

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
01/03/2016 1,212 Lượt xem

Ước mơ đỗ Đại học Dược trở thành dược sĩ là điều mà nhiều người mong muốn nhưng không phải ai cũng đủ khả năng làm được. Tuy nhiên, nó cũng chưa phải là dấu chấm hết cho tương lai bởi học Cao đẳng Dược sẽ mở ra một cơ hội mới.

học Cao đẳng Dược

Học Cao đẳng Dược sẽ trở thành dược sĩ giỏi.

Trước khi lựa chọn đăng ký học bất kì một trường nào thì các bạn cũng cần xem xét khả năng của mình và tỉ lệ chọi của các trường để có được cơ hội trúng tuyển cao nhất. Con đường đại học thực ra không phải là tất cả để đến được đích thành công

Hiện nay xã hội đang ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng mà nhân lực Nghề dược lại vô cùng khan hiếm. Vậy nên đối với những bạn thí sinh trượt đại học các bạn vẫn có thể theo học tại các Trường Cao đẳng Dược Hà Nội như: Khoa dược Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, Cao đẳng nghề dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng..để sau khi ra trường không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm.

Học Cao đẳng Dược để không từ bỏ ươc mơ thành dược sĩ Đại học

Để đáp ứng nhu cầu học tập cho các bạn học sinh cũng như một phần nào đó làm giảm tình trạng khát nhân lực của ngành Dược, BộY tế đã cho phép Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng  mở lớp đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chính quy. Học viên sau khi tốt nghiệp có nhu cầu học lên cao hơn thì Nhà trường sẽ tạo điều kiện để thi liên thông lên trình độ đại học khi đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT đưa ra.

liên thông đại học dược

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng nghề dược

  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia dùng cho xét tuyển nguyện vọng. (không bắt buộc phải có).
  • Học bạ cấp 3 THPT (02 bản photo công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2015 (02 bản photo công chứng).
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
  • 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (bản photo công chứng). (nếu có)

Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của Nhà trường. Phụ huynh và thí sinh đến nhập học tại địa chỉ:

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-2016

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi gì?

Với những cơ hội mà ngành Dược đem đến thì lựa chọn học Cao đẳng ...

 
Chat với chúng tôi