Học Cao đẳng Dược Hà Nội có phải thi đầu vào? Đối với các Trường Đại học chuyên đào tạo Ngành Dược để đỗ được yêu cầu thí sinh phải đạt điểm thi rất cao. Vậy học Cao đẳng Dược có phải thi đầu vào hay không? Hình thức Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 như thế nào? Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Cao đẳng Dược Hà Nội có phải thi đầu vào?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội có phải thi đầu vào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
17/09/2016 697 Lượt xem

Đối với các Trường Đại học chuyên đào tạo Ngành Dược để đỗ được yêu cầu thí sinh phải đạt điểm thi rất cao. Vậy học Cao đẳng Dược có phải thi đầu vào hay không? Hình thức Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 như thế nào?

Thực hiện chủ trương mới của Bộ GD&ĐT đề ra, năm 2016 Trường Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng thông báo Tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét học bạ và bằng tốt nghiệp THPT, miễn thi đầu vào. Tạo điều kiện cho các thí sinh có đam mê và yêu thích Nghề Dược nhưng không đủ khả năng thi đỗ Đại học.

cao-dang-duoc

Học Cao đẳng Dược Hà Nội miễn thi đầu vào

Học Cao đẳng Dược ra trường chỉ để bán thuốc?

Thực tế cho thấy, nhiều người vẫn giữ lối suy nghĩ lạc hậu và cho rằng học Cao đẳng Dược ra trường chỉ để bán thuốc. Tuy nhiên, sự thật không phải vậy, học Cao đẳng Nghề Dược ra trường có thể làm được rất nhiều công việc liên quan đến vòng đời của một viên thuốc. Từ khâu nuôi trồng dược liệu cho đến việc bào chế, sản xuất, kiểm nghiệm, bảo quản thuốc…Chính vì thế, khi đăng ký học Cao đẳng Dược thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm về đầu ra, ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên hầu như tất cả đều nhanh chóng tìm kiếm được cho mình một công việc ổn định và phù hợp với bản thân.

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Ngành Dược là một trong những ngành nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe nên nhu cầu nhân lực vô cùng lớn nên việc tăng cường và bổ sung nguồn lao động Ngành Dược là điều bắt buộc phải thực hiện. Chính vì thế, năm 2016 Bộ GD&ĐT đã cho phép Trường Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ và bằng THPT, thí sinh chỉ cần đạt đủ tiêu chí này là đã chắc chắn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược mà không phải trải qua bất cứ kì thi đầu vào nào.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:
  • 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Trường hợp những thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng).
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.
  • Giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

cao-dang-duoc1

Tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn giảm 100% học phí năm 2016

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao

Là đơn vị đào tạo Ngành Dược chuyên sâu trực thuôc Bộ Quốc Phòng – Trường Cao đẳng Nghề Dược đã và đang là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín được rất nhiều thí sinh lựa chọn và tin tưởng. Nhà trường đầu tư hàng trăm tỉ đồng vào các trang thiết bị, phòng thực hành tạo điều kiện cho sinh viên có thể nắm bắt kiến thức một cách dễ dàng và chuyên sâu về kỹ năng thực hành tay nghề. Sau khi ra trường, sinh viên hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu của nhà tuyển dụng.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Bộ Quốc phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:  Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi