Học cao đẳng Dược hay Cao đẳng Nghề Dược ra trường dễ xin việc hơn? Em vừa hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 đang định đăng ký học ngành dược hệ Cao đẳng. Tuy nhiên, em không biết nên học Cao đẳng Dược chuyên nghiệp hay Cao đẳng nghề dược thì sau này ra trường dễ xin việc hơn. Vì sao phụ huynh quyết định cho con ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Học cao đẳng Dược hay Cao đẳng Nghề Dược ra trường dễ xin việc hơn?

Học cao đẳng Dược hay Cao đẳng Nghề Dược ra trường dễ xin việc hơn?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
08/07/2016 2,715 Lượt xem

Em vừa hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 đang định đăng ký học ngành dược hệ Cao đẳng. Tuy nhiên, em không biết nên học Cao đẳng Dược chuyên nghiệp hay Cao đẳng nghề dược thì sau này ra trường dễ xin việc hơn.

cao-dang-duoc-bo-quoc-phong-ren-tri-luc

Chào bạn: Chúng ta có thể khẳng định một điều rằng: Cao đẳng Dược chuyên nghiệp và Cao đẳng nghề Dược có cơ hội xin việc như nhau, cơ hội được trao đều với các bạn đam mê ngành dược.

Nếu bạn muốn thăng tiến nhanh trong lĩnh vực sản xuất thuốc hoặc kinh doanh dược phẩm hãy thử sức với vai trò Trình dược viên. Bởi với những kiến thức, kỹ năng nghề dược đã được rèn luyện trong quá trình học ở Trường Cao đẳng nghề Dược sẽ giúp bạn có lợi thế với lĩnh vực này do người theo học Cao đẳng nghề Dược được tiếp xúc với thực hành, thực tế nghề dược nhiều hơn hơn so với người học Cao đẳng Dược chuyên nghiệp. Ngoài ra, sinh viên học xong nghề Dược cũng có thể làm việc tạị các phòng thí nghiệm của các công ty sản xuất thuốc hay kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu thuốc …

Còn nếu có người học Cao đẳng Dược với mục đích trở thành Dược sĩ giỏi đứng quầy bán thuốc, tư vấn sử dụng thuốc tốt thì có thể học Cao đẳng Dược chuyên nghiệp Trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, với kiến thức Dược lý chuyên sâu của mình có thể tham gia làm việc ở các công ty Dược phẩm, các quầy thuốc bệnh viện hay đứng quầy bán thuốc tân dược tư nhân. Vì vậy, nếu so sánh cơ hội xin việc giữa Cao đẳng Dược và Cao đẳng nghề Dược thật khó có thể so sánh một cách thật chuẩn xác.

Đào tạo Cao đẳng nghề Dược gắn liền với thực tế nghề dược

Trước xu thế phát triển ngành dược nước ta hiện Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đề cập đến giải pháp áp dụng mô hình đào tạo mới – mô hình đào tạo ngành dược phải gắn với thực tế nghề dược.

Quy trình đào tạo nghề dược đã được đổi mới theo cách tiếp cận thực tế ngành dược học. Sinh viên có sự thay đổi tích cực trong tư duy, có cách nhìn nhận bao quát chung về công việc ngành dược và vị trí việc làm nghề dược. Trong quá trình học nghề dược, các em được thăm quan thực tế doanh nghiệp, được định hướng nghề nghiệp sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp? Được Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng hỗ trợ việc làm và nhận thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

dao-tao-nghe-duoc

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

 

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi