Học Cao đẳng Dược không phải chỉ vì mục đích kiếm tiền? Tôi học Cao đẳng Dược Hà Nội không phải vì mục đích kiếm tiền. nghe thì thật vô lý nhưng lại là câu chuyện có thật của cuộc đời tôi. Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 hệ chính quy Hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Cao đẳng Dược không phải chỉ vì mục đích kiếm tiền?

Học Cao đẳng Dược không phải chỉ vì mục đích kiếm tiền?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
02/04/2017 1,835 Lượt xem

Tôi học Cao đẳng Dược Hà Nội không phải vì mục đích kiếm tiền. nghe thì thật vô lý nhưng lại là câu chuyện có thật của cuộc đời tôi.

Chọn học Cao đẳng Dược sau khi trượt Đại học

Có lẽ với bất cứ ai đó, khi đăng kí học và theo đuổi 1 ngành nào đấy cũng đều có lý do. Đó có thể là do yêu thích, đam mê hoặc vì muốn có công việc tốt trong tương lai, thậm chí cũng có người lại vì bố mẹ. Riêng với tôi, việc đăng kí học Cao đẳng Dược không phải vì mục đích kiếm tiền.

Học Cao đẳng Dược không phải chỉ vì mục đích kiếm tiền?

Tôi vốn là con út sinh ra trong 1 gia đình giàu có và danh giá. Vì được bố mẹ nuông chiều mà từ bé không chịu học hành, chỉ suốt ngày ham chơi, tụ tập với lũ bạn xấu. Đây cũng là kết quả tất yếu khi học hết lớp 12 trượt Đại học và không thể đỗ nổi vào bất cứ 1 trường nào đó. Chính vì vậy mà bố mẹ lúc nào cũng đau đầu vì tôi, lo cho tương lai của tôi sau này.

Sau khi trượt Đại học tôi càng xuống dốc và chơi bời lêu lổng hơn trước. Bố mẹ tôi lo sợ rằng cứ mãi như vậy tôi sẽ hư hỏng. Sau khi tham khảo ý kiến từ bạn bè và những người thân trong gia đình, bố mẹ quyết định cho tôi vào học Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược. Lúc đầu tôi không thích nhưng sau khi nghe phân tích của bố mẹ tôi đã “miễn cưỡng” nghe theo.

Học Cao đẳng Dược vì bố mẹ và cũng vì chính bản thân

Ngôi trường mà bố mẹ đã đăng kí cho tôi theo học thật tuyệt là môi trường đào tạo chuyên nghiệp với phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới. Đặc biệt, trường còn có bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường giúp những sinh viên như tôi có điều kiện được thực hành thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau 2 năm học tại đây, không những tôi được cung cấp những kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn được rèn đức luyện trí để sau này ra trường đã trở thành người  con ngoan, công dân có ích cho xã hội.

Sau này tôi mới biết bố mẹ cho tôi theo học Dược sĩ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược không phải vì muốn tôi kiếm tiền hay làm giàu từ ngành này bởi trên thực tế nhà tôi không thiếu tiền. Ước nguyện lớn mà bố mẹ cho tôi theo học tại ngôi trường này là vì muốn tôi được rèn luyện, dạy bảo bởi các Bác sĩ giàu Y đức của Nhà trường. Mặt khác, bố mẹ cũng muốn cách ly tôi với đám bạn xấu, không muốn tôi thất học rồi suốt ngày lêu lỏng, chơi bời. Không chỉ vậy, cho tôi học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bố mẹ còn mong muốn sau khi tôi ra trường sẽ có chuyên môn vững để có thể tự chăm sóc bản thân và sức khỏe cho gia đình. Đặc biệt, điều mà bố mẹ tôi không hề ngờ tới là giờ tôi đã trở thành 1 người hoàn toàn khác, chững chạc hơn, người lớn hơn. Bố mẹ cũng không còn phải lo cho tôi vì tôi đã có thể tự lo cho bản thân và tìm được 1 công việc ổn định có thể tự nuôi sống bản thân.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 

Giờ đây nghĩ lại tôi thấy mình thật may mắn khi được học tập và rèn luyện tại Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội . Nếu bạn cũng muốn được như tôi, hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại địa chỉ:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

 

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi