Học Cao đẳng Dược mất bao nhiêu năm và có liên thông được không? Để chuẩn hóa đào tạo Y dược trong những năm sắp tới thì Cao đẳng Dược đang là sự lựa chọn của đa phần học sinh thay vì chọn Trung cấp Dược. Không nên chọn học Cao đẳng Dược theo cảm tính Học Văn bằng 2 Cao đẳng dược có bằng được chính quy? Học ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Cao đẳng Dược mất bao nhiêu năm và có liên thông được không?

Học Cao đẳng Dược mất bao nhiêu năm và có liên thông được không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
28/12/2016 3,440 Lượt xem

Để chuẩn hóa đào tạo Y dược trong những năm sắp tới thì Cao đẳng Dược đang là sự lựa chọn của đa phần học sinh thay vì chọn Trung cấp Dược.

Học Cao đẳng Dược mất bao nhiêu năm và có liên thông được không?

Học Cao đẳng Dược mất bao nhiêu năm và có liên thông được không?

Học Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng mất bao nhiêu năm?

Để trả lời các bạn học sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược trường Quân đội của Bộ Quốc Phòng. Trung tâm tuyển sinh và hỗ trợ đào tạo nhà trường xin có phản hồi với các bạn có nguyện vọng theo đuổi ngành Dược như vì không đủ khả năng theo học Đại học Dược như sau.

Trường Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng đang thực hiện chương trình đào tạo ngành Dược với bậc Cao đẳng. Trong đó có 2 hệ học như sau:

Đối với văn bằng 1 tức là tuyển sinh học sinh điều kiện tốt nghiệp THPT có ý định xét tuyển vào hệ Cao đẳng Dược của trường năm 2017. Thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ và liên hệ hoặc để lại địa chỉ nhà trường sẽ liên hệ.

Đối với hệ văn bằng 2 tức là người đã có ít nhất 1 văn bằng được công nhận ít nhất tối thiểu tốt nghiệp Cao đẳng trở nên.

Thời gian đào tạo đối với hệ Cao đẳng dược văn bằng 1 là 3 năm, ngoài được tranh bị kiến thức về nghề nghiệp, kĩ năng học sinh còn được trang bị nền tảng đạo đức ngành Y để hành nghề.

Thời gian đào tạo đối với hệ Cao đẳng dược văn bằng 2 là 2 năm. Tương tự như văn bằng 1 học viên khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp bắng Cao đẳng dược sĩ hệ chính quy. Và được công nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam khi tham gia vào thị trường lao động.

Ngoài đào tạo Cao đẳng dược nhà trường cũng đào tạo các ngành Cao đẳng điều dưỡng, xét nghiệm y học….

Sinh viên Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng thực hành 

Tốt nghiệp Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng có liên thông được?

Quy định về liên thông Đại học Dược và liên thông ngành Dược vào các trường Đại học đào tạo Y Dược được quy định theo: Thông tư số 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25/12/2012 của Bộ Giáo dục & Đào tạo và công văn số 1915/BYT-K2ĐT ngày 08/4/2013 của Bộ Y tế.

Theo đó tóm tắt 2 thông tư này cụ thể học viên muốn liên thông từ Trung cấp và Cao đẳng Dược lên Đại học Dược được quy định như sau:

Bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng là đã đủ điều kiện để liên thông lên Đại học Dược. Tuy nhiên quy định liên thông còn phải dựa vào chỉ tiêu hàng năm và thâm niên công tác trong ngành. Nếu như bạn đáp ứng tất cả các điều đó bạn sẽ dự thi trực tiếp kỳ thi sát hạch liên thông của trường bạn muốn liên thông.

Thí sinh có nguyện vọng liên thông Địa học Dược hoặc có ý định học Cao đẳng Dược xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc địa chỉ nhà trường sẽ liên hệ và trao đổi.

Trường Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng:  Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi gì?

Với những cơ hội mà ngành Dược đem đến thì lựa chọn học Cao đẳng ...

 
Chat với chúng tôi