Học Cao đẳng Dược ở đâu có tính kỷ luật tốt? Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp dược và vươn lên trở thành ngành kinh tế mũi nhọn đã khiến cho nhiều bạn trẻ có ước mơ khoác lên mình tấm áo Blouse trắng khi đăng ký học nghề dược. Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 cần những ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Cao đẳng Dược ở đâu có tính kỷ luật tốt?

Học Cao đẳng Dược ở đâu có tính kỷ luật tốt?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
24/05/2016 1,238 Lượt xem

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp dược và vươn lên trở thành ngành kinh tế mũi nhọn đã khiến cho nhiều bạn trẻ có ước mơ khoác lên mình tấm áo Blouse trắng khi đăng ký học nghề dược.

cao-dang-duoc-thuc-hanh-nam-2016

Trong giáo dục đào tạo hiện nay, tính kỷ luật là then chốt để sinh viên thành công trong sự nghiệp sau khi rời ghế Nhà trường. Các Nhà quản lý giáo dục cho rằng tính kỷ luật trong học tập liên quan tới cả sinh viên và giảng viên, kỷ luật nhằm giúp cho sinh viên trách nhiệm học tập tốt.

Chìa khóa thành công trong nghề thầy thuốc chính là tính kỷ luật, do công việc nghề dược liên quan đến sức khoẻ con người. Ngay từ lúc còn đang học, các em phải được rèn rũa tính kỷ luật trong học tập, tính ngăn nắp, tính kiễn nhẫn và cẩn trọng vì mọi sai sót của Dược sĩ sẽ đều ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ người sử dụng thuốc. Trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Dược, các giáo viên sẽ cùng sinh viên thảo luận về những hành vi được và không được chấp nhận đối với công việc nghề dược. Cả Thầy và Trò sẽ cùng làm rõ những hành vi nào sẽ không được chấp nhận đối với một Dược sĩ khi hành nghề thuốc. Ví dụ: Dược sĩ tư vấn sử dụng thuốc phải đúng lương tâm người thầy thuốc, tuyệt đối không được vì lợi nhuận mà tư vấn sai để trục lợi hoặc tuyệt đối không được tiếp tay tiêu thụ thuốc giả, thuốc kém chất lượng dưới mọi hình thức. Trên thực tế đã có trường hợp cơ quan công an phát hiện một số Dược sĩ làm ăn không chân chính, sửa date hạn sử dụng thuốc để bán cho người tiêu dùng. Đây là một hành vi bị cấm trong Luật Dược và đạo đức người thầy thuốc.

Đào tạo Dược sĩ chất lượng cao phải chú trọng tính kỷ luật

Hiện nay có nhiều trường đào tạo Dược sĩ nhưng Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng luôn tự hào là trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo nghề dược. Học tập trong môi trường Quân đội giúp các em sinh viên không chỉ có kiến thức tốt về ngành dược mà còn rèn được tính kỷ luật cao của Quân đội.

tu-van-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-2016

Quan trọng hơn, sinh viên học tập tại Trường Quân đội được phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ ; có tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc, giàu lòng nhân ái, sự sáng tạo và đặc biệt được rèn luyện thể chất sức khỏe tốt.

Nhiều cựu sinh viên Cao đẳng Dược cho rằng, theo học tại Cao đẳng nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng đã giúp các em có đủ tự tin và độc lập trong cuộc sống, có khả năng tư duy tốt để làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Đây chính là mấu chốt để các em có đủ phẩm chất để trở thành những Dược sĩ ưu tú, Nhà doanh nghiệp và Quản lý Dược trong tương lai.

Hiệu trưởng Trường đào tạo nghề số 1 Bộ Quốc Phòng cho biết: “Để chuẩn bị hành trang thật tốt khi bước chân vào thị trường lao động, các em sinh viên phải trau dồi kỹ năng nghề dược ngay khi còn học tại Trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo nghề dược của Bộ Quốc Phòng, đặc biệt là là kỹ năng làm việc thực tế”. Cụ thể, đối với các doanh nghiệp dược phẩm khi tuyển dụng, họ ưu tiên lựa chọn người có thái độ, tính kỷ luật công việc tốt, tinh thần ham học hỏi và năng lực thích ứng với hoàn cảnh, tình huống cụ thể.

Thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, nếu đam mê nghề dược. Hãy tìm những trường công lập có uy tín trong việc đào tạo kỹ năng nghề dược như Trường đào tạo nghề số 1 Bộ Quốc Phòng vì tương lai sự nghiệp của chính mình.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-2016

Nếu muốn được đào tạo thành Dược sĩ giỏi có tính kỷ luật cao nhất, chuyên nghiệp nhất, hãy đăng ký học Trường cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng. Đây là trường trọng điểm Quốc gia trong lĩnh vực đào tạo nghề dược tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895– 0964.52.43.43.

Xem thêm: Xét tuyển Cao đẳng Dược 

 

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi