Học Cao đẳng Dược ở đâu nếu trượt Đại Học? Em năm nay đăng ký xét tuyển vào Đại Học Dược nhưng khả năng trung tuyển là rất thấp. Vậy cho em hỏi trượt Đại học thì có đủ điều kiện để học Cao đẳng dược? Sau khi tốt nghiệp có thể liên thông lên Đại học Dược không? Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Học Cao đẳng Dược ở đâu nếu trượt Đại Học?

Học Cao đẳng Dược ở đâu nếu trượt Đại Học?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
27/03/2016 774 Lượt xem

Em năm nay đăng ký xét tuyển vào Đại Học Dược nhưng khả năng trung tuyển là rất thấp. Vậy cho em hỏi trượt Đại học thì có đủ điều kiện để học Cao đẳng dược? Sau khi tốt nghiệp có thể liên thông lên Đại học Dược không?

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-2016

Chào bạn: Bước chân vào cánh cổng Trường Đại học là điều ai cũng đều mơ ước, đỗ vào một trong các Trường Đại học Dược danh tiếng có nghĩa là đã đặt nền móng cho một tương lai rộng mở. Nhưng cuộc sống luôn là sự cạnh tranh khốc liệt, không phải ai cũng có đủ khả năng để vượt lên trên những người khác. Nếu đã không đủ năng lực thì tại sao không chọn cho mình một con đường bằng phẳng hơn? Cao đẳng dược vẫn được coi là sự lựa chọn tối ưu dẫn đến con đường trở thành Dược sĩ.

Học Cao đẳng Dược có thể liên thông Đại học Dược

Đây chính là lý do nói Cao đẳng dược là một lựa chọn gần như hoàn hảo đối với những bạn có học lực trung bình khá. Quãng thời gian học Cao đẳng dược sẽ cung cấp và bổ sung cho người học những kiến thức chuyên ngành vững chắc để ngay sau khi tốt nghiệp có thể liên thông Đại học Dược nếu có nhu cầu.

Chọn Trường Quân đội học nghề dược để tránh bị thất nghiệp?

Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là trường trọng điểm Quốc gia đào tạo Nghề Dược trình độ Cao đẳng. Với lợi thế được Bộ Quốc Phòng đầu tư lớn hàng trăm tỉ đồng cho công tác đào tạo nghề trong đó nghề dược được xác định là mũi nhọn để nâng cao chất lượng đạo tạo lý thuyết dược song song với thực hành dược.

Trước bối cảnh thừa thầy thiếu thợ, muốn phát triển và nâng cao kỹ năng của sinh viên Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đã có những đánh giá xác thực về chất lượng đào tạo, từ đó đưa ra giải pháp đồng bộ để nâng cao kỹ năng nghề dược, để đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp dược trong trong các lĩnh vực liên quan đến thuốc việt.

Ai cũng nghĩ học Dược ra trường để bán Thuốc tân dược nhưng không phải vậy, học Nghề Dược có thể làm được rất nhiều công việc khác nhau nếu không đứng quầy bán thuốc?

Chọn học Cao đẳng nghề Dược tức là thí sinh đã định hướng nghề nghiệp của mình xoay quanh vòng đời của 1 viên thuốc từ kinh doanh dược liệu cho đến bào chế ra thuốc thành phẩm trong các xí nghiệp, công ty sản xuất thuốc cho đến làm việc tại các Bệnh viện có Khoa Dược sản xuất điều chế thuốc thông thường hoặc tại các cơ quan kiểm nghiệm, nghiên cứu sản xuất thuốc….

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc

Nếu yêu thích Ngành Dược, muốn học Nghề Dược hãy liên hệ Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng: Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Thí sinh không phải đến Trường nộp hồ sơ mà có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: Xét tuyển cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi