Học Cao đẳng Dược ở Hà Nội hay TPHCM dễ xin việc hơn? Em đang chọn trường để học ngành Dược nhưng em phân vân không biết nên chọn Cao đẳng Dược Hà Nội hay TPHCM thì cơ hội trúng tuyển cao hơn và dễ xin việc sau khi ra trường?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Cao đẳng Dược ở Hà Nội hay TPHCM dễ xin việc hơn?

Học Cao đẳng Dược ở Hà Nội hay TPHCM dễ xin việc hơn?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
12/03/2017 1,753 Lượt xem

Em đang chọn trường để học ngành Dược nhưng em phân vân nên chọn Cao đẳng Dược Hà Nội hay TPHCM thì cơ hội trúng tuyển cao hơn và dễ xin việc sau khi ra trường?

(Quỳnh Anh – Nghệ An).

Học Cao đẳng Dược ở Hà Nội hay TPHCM dễ xin việc hơn?

Học Cao đẳng Dược ở Hà Nội hay TPHCM dễ xin việc hơn?

Trả lời.

Với câu hỏi của bạn Quỳnh Anh, ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin đưa ra một số ý kiến để em tham khảo như sau.

Ngành Dược hiện nay đang rất phát triển và có cơ hội nghề nghiệp rất hấp dẫn. Để có kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt thì khi chọn trường thí sinh nên ưu tiên chọn trường có chất lượng đào tạo tốt.

Nên học Cao đẳng Dược ở Hà Nội hay TPHCM?

Thành phố Hà Nội là trung tâm kinh tế chính trị của cả nước, nơi đây dân cư đông đúc và có ngành Dược phát triển mạnh mẽ. Ngày càng có nhiều công ty dược phẩm nước ngoài đang đầu tư xây dựng xí nghiệp sản xuất dược phẩm để phát triển ngành công nghiệp dược. Bên cạnh đó, tại Hà Nội cũng có nhiều bệnh viện, Nhà thuốc, điều đó tạo cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường. Sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội rất năng động và tài năng. Theo học tại đây, ngoài những kiến thức chuyên môn, sinh viên còn có cơ hội học được nhiều kỹ năng mềm rất tốt cho cuộc sống và công việc sau này.

Nói chung Hà Nội và TPHCM đều là hai thành phố lớn và có nền kinh tế phát triển ở nước ta. Tuy nhiên điều kiện khác nhau, vùng miền khác nhau, việc học Cao đẳng Dược Hà Nội hay Cao đẳng Dược TPHCM và học như thế nào còn phụ thuộc vào khả năng thích nghi của em thì mới có việc làm bền vững và lâu dài.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017.

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh muốn học Cao đẳng Dược Hà Nộichỉ cần tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Nhà trường có cơ sở vật chất tiên tiến với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác đào tạo. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt tình, luôn sẵn sàng truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm cho sinh viên.

Trên đây là một số gợi ý của Ban tư vấn tuyển sinh đối với câu hỏi của bạn Quỳnh Anh, còn quyết định như thế nào là do em nên hãy cân nhắc thật kỹ. Chúc em thành công. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn, em có thể liên hệ đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược tại:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Chấm dứt tình trạng thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ được ...

 
Chat với chúng tôi