Học Cao đẳng Dược phải học trường quân đội Có rất nhiều trường Cao đẳng Dược có thể theo học, nhưng muốn học ngành Dược uy tín, chất lượng nhất thì phải theo học tại trường Cao đẳng Dược của quân đội
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Cao đẳng Dược phải học trường quân đội

Học Cao đẳng Dược phải học trường quân đội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
23/09/2016 806 Lượt xem

Có rất nhiều trường Cao đẳng Dược có thể theo học, nhưng muốn học ngành Dược uy tín, chất lượng nhất thì phải theo học tại trường Cao đẳng Dược của quân đội

Học Cao đẳng Dược phải học trường quân đội
Học Cao đẳng Dược phải học trường quân đội

Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đào tạo nghề Dược chuyên nghiệp

Đi đầu trong lĩnh vực giáo dục, Bộ Quốc Phòng luôn là địa chỉ đầy tin cậy mà mọi sinh viên đều muốn hướng tới. Tất cả những mã ngành do Bộ Quốc Phòng đào tạo lúc nào cũng đầy ắp các sinh viên muốn theo học. Nghề Dược cũng không phải ngoại lệ.

Tuy mới mở và đào tạo nghề Dược được vài năm nhưng số lượng sinh viên ngành này đã tăng lên một cách đáng kể. Năm nào trường cũng tuyển sinh đủ, thậm trí là vượt chỉ tiêu. Điều này đã đủ nói lên sức hấp dẫn của ngành nghề này.

Ngoài ra, được sự đầu tư kỹ lưỡng từ nguồn ngân sách Bộ Quốc Phòng, trường liên tục sắm mới hàng trăm thiết bị để phục vụ cho công tác giảng dạy. Đáp ứng mọi yêu cầu học tập trên giảng đường và tại phòng thực hành cho các sinh viên ngành Dược.

Với đội ngũ giảng viên vừa là bác sĩ, vừa là quân nhân phục vụ trong hàng ngũ quân đội, trường đã và đang tạo được tiếng tăm trong lĩnh vực y dược. Hàng năm, cung ứng cho xã hội hàng ngàn nhân lực có trình độ tay nghề cao, đáp ứng được mọi yêu cầu tuyển dụng khắt khe của các nhà tuyển dụng.

Cao đẳng Nghề Dược giải quyết việc làm tồn đọng của Dược chuyên nghiệp

Với sự xuất hiện quá nhiều các trường đào tạo Cao đẳng Dược chính quy chuyên đào tạo sâu về lý thuyết lâm sàng, phục vụ chủ yếu cho việc bán thuốc. Vì vậy, số lượng sinh viên ngành Dược thất nghiệp đang tăng lên đáng kể.

Để cân bằng nhân lực trong ngành Dược, Cao đẳng Nghề Dược phát triển như một lời giải cho một bài toán khó. Khắc phục và hạn chế những nhược điểm của Cao đẳng Dược chuyên nghiệp, Cao đẳng Nghề Dược thiên về đào tạo kỹ năng thực hành tay nghề. Đảm bảo sinh viên nắm bắt được kỹ năng thực hành tốt nhất.

Ngành Dược là ngành đặc thù, làm việc trên sức khỏe và tính mạng con người, vì vậy, quy trình thực hành sản xuất thuốc, bào chế hay kiểm nghiệm thuốc luôn được ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy mà Cao đẳng Nghề Dược ra đời với mục đích chính đào tạo nhân lực cho các công đoạn như trên.

dao-tao-nghe-duoc-2
Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đào tạo kỹ năng thực hành nghề Dược

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trường quân đội

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.
  • Giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Bộ Quốc phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:  Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi