Học Cao đẳng Dược thì cần phải chuẩn bị những gì? Em ở Nghệ An năm nay đang định đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dươc Hà Nội. Vậy cho em hỏi vào Học Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì? Quy trình xét tuyển Cao đẳng nghề Dược Trường công lập năm 2016 Chào bạn! Để việc nhập học vào Trường Cao đẳng dược được ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Học Cao đẳng Dược thì cần phải chuẩn bị những gì?

Học Cao đẳng Dược thì cần phải chuẩn bị những gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
03/03/2016 1,554 Lượt xem

Em ở Nghệ An năm nay đang định đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dươc Hà Nội. Vậy cho em hỏi vào Học Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Chào bạn! Để việc nhập học vào Trường Cao đẳng dược được thuận lợi bạn cần chuẩn bị những điều sau nhằm tránh những vấn đề rắc rối có thể xẩy ra.

cao-dang-nghe-duoc-uu-dai-hoc-phi

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.

  • Hồ sơ đăng ký xét tuyển, theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT: 2 bản
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH: 2 bản
  • Bản photo công chứng giấy chứng nhân tôt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp 2016: 2 bản
  • Các loại giấy tơ ưu tiên nếu có (con liệt sĩ, con thương binh…).
  • Bản sao Giấy khai sinh
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • 2 phong bì dán sẳn tem ghi rõ địa chỉ , số điện thoại liên hệ

Tìm hiểu thông tin Trường Cao đẳng dược bạn theo học.

Hãy tìm hiểu xem trường Cao đẳng dược của bạn có đưa ra thêm thông tin nào cho sinh viên đang có dự định học tập. Cơ sở vật chất đào tạo, nhà trường có ký túc xá, có chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên hay không.

Mua dụng cụ nấu ăn và học nấu vài món tủ.

Đối với các bạn ở ngoại tĩnh thì nên tự chuẩn bị một chiếc nồi lẩu đa năng. Chiếc nồi này có thể được sử dụng để nấu súp, rán trứng, luộc rau… Ngoài ra, việc học những món ăn sẽ giúp bạn tự lập với cuộc sống xa nhà.

Làm quen với những người bạn mới

Kết bạn với những người xung quanh nơi bạn ở giúp bạn bớt cảm thấy cô đơn và có người giúp đỡ trong trường hợp cần thiết. Việc kết thân với các bạn cùng trường cùng lớp sẽ giúp cho việc học cao đẳng dược tốt hơn.

Thuê chỗ ở gần nơi Trường học Cao đẳng dược

Thuê nhà trọ ở gần trường học sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền và thời gian đi lại. Đối với những bạn sinh viên ngoại tỉnh mới lần đầu lên Hà nội chưa thông thạo đường phố, cũng như giao thông đi lại thì việc thuê trọ ở gần trường Cao đẳng dược sẽ tiện lợi cho việc đi lại.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-2016

Nếu bạn là người kiên trì, cẩn thận và ngăn nắp, có thói quen thích đọc sách và thích khám phá thì Dược là ngành nghề phù hợp dành cho bạn. Hãy đến Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đăng ký học Cao đẳng nghề Dược để trở thành một Dược sĩ trong tương lai.

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi