Học Cao đẳng Dược trau dồi kỹ năng Nghề Dược Với phương châm đào tạo tập trung vào những kiến thức chuyên sâu Ngành Dược, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng luôn đảm bảo chương trình giảng dạy chât lượng cao cho toàn thể sinh viên khi theo học tại Nhà trường. Hàng loạt thí sinh chọn học Trường Cao đẳng Dược công lập ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Cao đẳng Dược trau dồi kỹ năng Nghề Dược

Học Cao đẳng Dược trau dồi kỹ năng Nghề Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
10/11/2016 642 Lượt xem

Với phương châm đào tạo tập trung vào những kiến thức chuyên sâu Ngành Dược, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng luôn đảm bảo chương trình giảng dạy chât lượng cao cho toàn thể sinh viên khi theo học tại Nhà trường.

Hiện nay, nhiều thí sinh thông qua tìm hiểu được biết Ngành Dược đang là một trong những ngành nghề đem lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học. Nhưng để chắc chắn có được một công việc ổn định cùng mức thu nhập cao thì bản thân các em sinh viên từ khi còn học tập tại mái trường Cao đẳng Dược phải tập trung và chăm chỉ học tập, rèn luyện kỹ năng Nghề Dược một cách thành thạo.

cao-dang-duoc1

Trở thành Dược sĩ xuất sắc khi học Cao đẳng Dược

Trau dồi kiến thức chuyên môn Ngành Dược

Tuy Ngành Dược đang phát triển mạnh, nhu cầu tuyển dụng nhân lực cũng cực kì cao nhưng yêu cầu đối với những người lao động Ngành Dược cũng rất chặt chẽ. Để có thể trở thành một Dược sĩ thì chỉ cần tốt nghiệp trình độ Trung cấp Dược hay Cao đẳng Dược nhưng để trở thành một vị Thầy thuốc xuất sắc thì cần đòi hỏi phải nắm vững kiến thức chuyên môn và có kỹ năng tay nghề cao. Đó là lý do mà nhiều thí sinh sau khi tìm hiểu từ nhiều phía đã quyết định chọn Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng để đăng ký theo học. Bởi tại đây, các em sẽ được giảng dạy theo khung chương trình đào tạo chất lượng cao, được trau dồi mọi kỹ năng nghề nghiệp cần phải có khi hành Nghề Dược, ra trường có thể hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu mà các nhà tuyển dụng cần.

Cao đẳng Dược chú trọng đào tạo thực hành

Hành Nghề Dược yêu cầu Dược sĩ phải thuộc nằm lòng những kiến thức chuyên môn trong Ngành Dược và đem những kiến thức ấy vận dụng thành thạo, linh hoạt vào thực tiễn. Chính vì thế mà Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đã xây dựng lên khung chương trình đào tạo tập trung chính vào thực hành, thực tế. Sinh viên Cao đẳng Dược sẽ trong quá trình học tập sẽ liên tục được tiếp xúc với môi trường công việc thông qua các buổi thực hành, thí nghiệm do Nhà trường thường xuyên tổ chức.

cao-dang-duoc

Học Cao đẳng Dược trau dồi kỹ năng Nghề Dược

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Việc nhanh chóng cập nhật những thay đổi theo xu thế xã hội đã khiến Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng trở thành môi trường học tập lý tưởng dành cho những thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược rất đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT nên nếu có nguyện vọng học thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi