Học Cao đẳng Dược trường quân đội chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT? Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của các trường Cao đẳng Dược là: Đỗ tốt nghiệp THPT. Vậy nếu đỗ tốt nghiệp THPT có được học Cao đẳng Dược trường quân đội? Không nên chọn học Cao đẳng Dược theo cảm tính Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược trường quân đội? Đỗ tốt ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Cao đẳng Dược trường quân đội chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT?

Học Cao đẳng Dược trường quân đội chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
09/09/2016 1,367 Lượt xem

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của các trường Cao đẳng Dược là: Đỗ tốt nghiệp THPT. Vậy nếu đỗ tốt nghiệp THPT có được học Cao đẳng Dược trường quân đội?

diem-chuan-truong-cao-dang-duoc-quan-doi
Học Cao đẳng Dược trường quân đội chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT?

Đỗ tốt nghiệp THPT sẽ được học Cao đẳng Dược trường quân đội

Như đã nói, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của các trường Cao đẳng Dược trên toàn quốc là đỗ tốt nghiệp THPT. Vì vậy, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển và trúng tuyển Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Dược của quân đội cũng không ngoại lệ. Trường lấy ngưỡng điểm xét tuyển và trúng tuyển cũng như các trường khác. Vậy nên, nếu phải lựa chọn giữa các trường Cao đẳng Dược cùng mức điểm như trên thì Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Ngoài ra, các giảng viên của trường vừa là dược sĩ, vừa là quân nhân phục vụ trong hàng ngũ quân đội càng khẳng định thêm uy tín và chất lượng của trường.

Tuy nhiên, ngoài ngưỡng đảm bảo chất lượng tối thiểu trên, trường còn có thêm một yêu cầu để đảm bảo được tính chất nghề nghiệp và yêu của khắt khe của một trường thuộc hệ thống quân đội là: Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm học lớp 12.

Điều kiện trên là hoàn toàn dễ hiểu khi thí sinh đặt chân vào một trường quân đội. Và điều kiện này cũng không phải bất hợp lý với đại đa số thí sinh.

Thời gian xét tuyển và nhập học Cao đẳng Nghề Dược trường quân đội

Theo quy định của Bộ GD & ĐT, thời gian xét tuyển dành cho hệ Cao đẳng trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 01/08 đến hết ngày 15/11/2016. Vì vậy, thực hiện đúng quy chế trên, trường cũng tổ chức xét tuyển theo đúng lịch trình trên.

cao-dang-duoc-ha-noi-tuyen-sinh
Xét tuyển Cao đẳng Dược trường quân đội chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Tuy nhiên, số lượng thí sinh được giới hạn theo quy định, vì vậy khi đủ chỉ tiêu xét tuyển và nhập học trường sẽ dừng tuyển sinh. Vậy nên, những thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược trường quân đội có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trường quân đội.

Để được tham gia đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược thuộc hệ thống quân đội, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

+ 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH

+ Với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời bản photo công chứng.

+ 02 Bản sao giấy khai sinh.

+ 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.

+ 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên, địa chỉ, SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.

+ 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)

+ Giấy ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược cần làm đầy đủ hồ sơ trước khi nộp về nhà trường để tránh trường hợp bị loại hồ sơ xét tuyển vì không đầy đủ giấy tờ xét tuyển.

duoc si cao dang2
Địa chỉ trường Cao đẳng Dược của quân đội

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược của quân đội

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi