Học Cao đẳng Dược tương lai có bị bão hòa? Em năm nay định đăng ký học Cao đẳng Dược những em đang phân vân không biết liệu 3 năm nữa khi em tốt nghiệp liệu nguồn nhân lực nghề dược có bị bão hòa như một số ngành khác? Học Cao đẳng Dược dễ xin việc lương cao, nhàn hạ? Nghề dược là nghề ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Học Cao đẳng Dược tương lai có bị bão hòa?

Học Cao đẳng Dược tương lai có bị bão hòa?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
04/04/2016 1,197 Lượt xem

Em năm nay định đăng ký học Cao đẳng Dược những em đang phân vân không biết liệu 3 năm nữa khi em tốt nghiệp liệu nguồn nhân lực nghề dược có bị bão hòa như một số ngành khác?

Chào bạn: Để sau khi ra trường có một công việc ổn đinh và mức thu nhập tốt thì phụ thuốc rất nhiều vào quá trình học tập và phấn đấu trau dồi kỹ năng khi ngồi trên ghế nhà Trường của bạn. Còn về cơ hội việc làm trong nghề dược 3 năm tới nghề dược sẽ vẫn là một nghề nghiệp đem lại cơ hội việc làm lớn cho người học. Lý do bởi theo thống kê của cục quản lý nhân lực Ngành Dược đang thiếu hụt một cách trầm trọng nếu không muốn nói là trong mức báo động, dù đã mở rộng hình thức đào tạo nhưng chắc chắn trong 10 năm tới lượng Dược sĩ tính cả trình độ Đại học lẫn Cao đẳng vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề đầu ra sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược.

day_chuyen_san_xuat

Học Nghề Dược phải biết ngoại ngữ

Có nói rằng, để thành công trong Nghề Dược ngay từ khi sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng phải không ngừng trau giồi kỹ năng ngoai ngữ. Bởi vì như bạn biết Y học hiện đại có nguồn gốc từ phương tây, các loại Dược phẩm đa phần có tên gọi nước ngoài. Bạn thử nghĩ xem nếu bạn không giỏi ngoại ngữ thì làm sao mà có thể đọc được tên thuốc, thành phần của thuốc hay dịch được các tài liệu tiếng anh liên quan đến chuyên môn Ngành Dược.

Có đam mê với Nghề Dược

Bất cứ một ngành nghề nào cũng có những thử thách và khó khăn mang tính đặc thù nghề nghiệp. Nếu muốn thành công trong Nghề Dược thì bạn phải có đam mê với nghề thì mới có thể vượt qua những vất vả của nghề để thành công trong sự nghiệp như trở thành một chủ Doanh nghiệp sản xuất Dược, Nhà quản lý, Marketting Dược…

Không ngừng tìm tòi và khám phá

Đây có thể coi là yếu tố quan trọng đặc biệt để đưa người học Cao đẳng nghề Dược đến cái đích của thành công. Xác định theo nghề, mong muốn trở thành một Dược sĩ giỏi, các học viên đừng quên trau dồi cho mình đức tính này.

Ham đọc sách và học hỏi kiến thức

Muốn khám phá Nghề Dược trước hết bạn cần phải có kiến thức. Người hành Nghề Dược cần đọc sách để định hướng nghiên cứu, cập nhật thông tin về thuốc mới. Ngay cả khi bạn không chọn công việc nghiên cứu thuốc mà muốn trở thành một nhà phân phối thuốc thì cũng cần phải biết cách giới thiệu thuốc và cho người bệnh những lời khuyên hữu ích trong việc sử dụng thuốc.

tuyen sinh cao dang duoc nam 2016 2

Nếu bạn là người kiên trì, cẩn thận và ngăn nắp, có thói quen thích đọc sách và thích khám phá thì Dược là ngành nghề phù hợp dành cho bạn. Hãy đến Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đăng ký học Cao đẳng ngành Dược để trở thành một Dược sĩ trong tương lai.

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán ngành hot được nhiều thí sinh chọn xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018

Nếu bạn muốn bắt đầu cuộc hành trình phát triển sự nghiệp bản thân khi ...

 
Chat với chúng tôi