Học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 cần đáp ứng những điều kiện nào? Muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 thí sinh cần đáp ứng đầy đủ điều kiện thì hoàn toàn có cơ hội nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cao đẳng Hộ sinh học trong bao lâu để có đầy đủ kiến thức ngành ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 cần đáp ứng những điều kiện nào?

Học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 cần đáp ứng những điều kiện nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
04/03/2018 322 Lượt xem

Muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 thí sinh cần đáp ứng đầy đủ điều kiện thì hoàn toàn có cơ hội nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Hộ sinh học trong thời gian 3 năm

Cao đẳng Hộ sinh học trong thời gian 3 năm

Ngành Hộ sinh đóng vai trò quan trọng trong toàn ngành Y tế cũng như xã hội khi giúp duy trì những thế hệ tương lai khỏe mạnh. Chính vì vậy mà ngành Hộ sinh nhận được sự quan tâm rất lớn từ các gia đình. Đặc biệt, hiện nay tình trạng nguồn nhân lực ngành Hộ sinh đang thiếu trầm trọng. Tại các cơ sở y tế và phụ nữ hiện nay thì theo đuổi ngành Hộ sinh như một bước đi mới trong tương lai, giảm gánh nặng công việc và có thêm cơ hội phát triển tương lai.

Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 địa chỉ nào tốt nhất?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Hộ sinh. Nhưng để tìm cho mình một đại chỉ uy tín tin cậy đào tạo tốt nhất bạn cần những lời chia sẻ từ anh chị đi trước hay trên các trang mạng uy tín và người có chuyên môn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số những trường đi đầu trong công tác đào tạo ngành Y Dược nói chung và Cao đẳng Hộ sinh nói riêng. Một ngôi trường xứng đáng thí sinh tin tưởng trao trọn niềm tin tương lai. Không chỉ sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn mà còn nhiệt huyết với nghề trong giảng dạy, luôn tạo sự thoải mái, tin tưởng của các sinh viên. Nhà trường có trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Bộ y tế. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh của người dân cũng như quá trình học tập, thực hahf của sinh viên được bám sát.

Do được tiếp xúc và thực hành nhiều nên sinh viên Cao đẳng Hộ sinh – Cao đẳng Y Dược Hà Nội được đánh giá cao về mặt kỹ năng làm việc và trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu công việc cao.

Học Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2018 điều kiện đăng ký Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội như thế nào?

Từ những ưu điểm vượt bậc của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã gây sức hút lớn lượng thí sinh theo học. Để đảm bảo cho quá trình học thí sinh cần dáp ứng những điều kiện theo Bộ LĐTB&XH như sau:

 • Nằm trong danh sách đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt có thể theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội.
 • Thí sinh là đối tượng có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đáp ứng được những điều kiện trên thì bạn hoàn toàn đủ tiêu chuẩn trở thành đối tượng được phép đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đồng thời, thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018. Khi đã đủ điều kiện thì công việc tiếp theo của bạn chính là chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh ghi rõ Mã ngành: 6720303, Mã trường: CĐĐ1301
 • 02 Sơ yếu lý lịch HSSV có dấu xác nhận của địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh thi THPT năm 2018).
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
 • 01 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chứng nhận ưu tiên khác.(nếu có)

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 chuẩn Bộ Y tế

Khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần cầu vượt Ngã tư sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng ...

 
Chat với chúng tôi