Học Cao đẳng nghề dược có được liên thông lên Đại học Dược Em vừa hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 đang có ý định đăng ký học Cao đẳng nghề dược. Tuy nhiên, em không biết sau khi học xong có được liên thông Đại học dược không? Hết thời đào tạo Cao đẳng Dược theo hướng lý thuyết? Đổ xô đăng ký học Cao ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Học Cao đẳng nghề dược có được liên thông lên Đại học Dược

Học Cao đẳng nghề dược có được liên thông lên Đại học Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
06/07/2016 2,811 Lượt xem

Em vừa hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 đang có ý định đăng ký học Cao đẳng nghề dược. Tuy nhiên, em không biết sau khi học xong có được liên thông Đại học dược không?

duoc-si-ao-linh

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng trả lời thư của bạn Quang Việt có địa chỉ Quangviet98@gmail.com như sau:

Hiện nay trong hệ thống giáo dục quốc dân đã có nhiều Trường đào tạo Dược sĩ Đại học đã căn cứ vào Luật Giáo dục nghề nghiệp có hiệu lực từ 1/7/2015 và Căn cứ theo Thông tư 55/2012/TT-BGDĐT sửa đổi bổ sung quy định về đào tạo liên thông trình độ Cao đẳng nghề lên Đại học chính quy để tuyển sinh đào tạo liên thông Dược sĩ đại học từ trình độ Cao đẳng nghề Dược. Vì vậy với trường hợp của bạn Quang Việt sau khi tốt nghiệp Cao đẳng nghề Dược bạn được phép đăng ký thi liên thông tất cả các trường Đại Học Dược khi trường tổ chức thi tuyển.

Ưu điểm khi học Cao đẳng nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng

  Trường công lập là trường do Nhà nước hoạt động chủ yếu bằng các nguồn tài chính công do đó học phí học sẽ thấp hơn so với các trường dân lập, tư thục đa phần hoạt động bằng kinh phí chủ động của tư nhân hay một số nhà đầu tư góp vốn, xây dựng và phát triển nên học phí thường cao hơn.

Cơ sở vật chất, Labo thực hành, thí nghiệm, thực tập trong môi trường đảm bảo chất lượng của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.

– Đội ngũ giáo viên giảng dạy Cao đẳng Dược trường công lập có kiến thức chuyên môn và phương pháp sư phạm vững chắc, nhiệt huyết với nghề và đã nhiều năm từng giảng dạy ở Học viện Quân Y Bộ Quốc Phòng.

– Ngoài ra, sinh viên Trường Quân đội còn được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo quy định, hưởng các chế độ chính sách và vay vốn Ngân hàng chính sách xã hội trong suốt quá trình học tại Trường

– Trường có Ký túc xá cho sinh viên tỉnh xa về học nếu (có nhu cầu)

– Sau khi tốt nghiệp các em được Trung tâm tư vấn và giới thiệu làm hướng nghiệp tại các công ty sản xuất thuốc, kinh doanh, phân phối Dược phẩm (thuốc) có uy tín trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

dia-chi-cao-dang-duoc-bo-quoc-phong

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ sau: Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng ngành Dược Tại Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

 

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi