Học Cao đẳng nghề Dược có gì đặc biệt, ai đủ điều kiện theo học? Trường Cao đẳng nghề số 1 BQP luôn tự hào là cơ sở đào tạo cử nhân Cao đẳng dược chất lượng cao. Đặc biệt nhà trường là đơn vị giáo dục công lập vì vậy học phí sẽ thấp hơn so với các trường dân lập. Nên học trường Cao đẳng Dược nào tại ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Cao đẳng nghề Dược có gì đặc biệt, ai đủ điều kiện theo học?

Học Cao đẳng nghề Dược có gì đặc biệt, ai đủ điều kiện theo học?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
09/06/2016 1,381 Lượt xem

Trường Cao đẳng nghề số 1 BQP luôn tự hào là cơ sở đào tạo cử nhân Cao đẳng dược chất lượng cao. Đặc biệt nhà trường là đơn vị giáo dục công lập vì vậy học phí sẽ thấp hơn so với các trường dân lập.

Thực tế đã cho thấy sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng ra trường hầu hết đều có việc làm ngay, được các đơn vị tuyển dụng trong nước, nước ngoài đánh giá rất cao về trình độ, kỹ năng nghề dược.

sinh-vien-cao-dang-nghe-duoc

Đổi mới trong đào tạo cử nhân Cao đẳng Dược

Trướng xu hương đổi mới và phát triển ngành dược nước ta hiện nay Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đã áp dụng mô hình đào tạo mới – mô hình đào tạo dược sĩ gắn với liền với thực tế nghề dược.

Nhà trường đã đổi mới quy trình đào tạo cử nhân Cao đẳng Dược theo cách tiếp cận thực tế ngành dược học. Nhăm giúp sinh viên Cao đẳng Dược có sự thay đổi tích cực trong tư duy, có cách nhìn nhận bao quát chung về công việc ngành dược và vị trí việc làm nghề dược. Đặc biệt trong quá trình học nghề dược, các em được làm thức hành, thăm quan thực tế tại các doanh nghiệp sản xuất bào chế dược phẩm, được định hướng nghề nghiệp sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp? Được Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng hỗ trợ việc làm và nhận thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

Việc đào tạo sinh viên Cao đẳng ngành Dược trở thành những Dược sĩ giỏi nghề toàn diện là mục tiêu cốt lõi của mô hình đào tạo nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng. Ngoài kiến thức chuyên môn sâu về Dược học, kinh nghiệm thực tiễn nghề dược, thành thạo ngoại ngữ tiếng anh chuyên ngành dược, các em còn được trang bị thêm  kỹ năng mềm làm việc nhóm và kỹ năng hội nhập trong bối cảnh kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt. Mô hình đào tạo Cao đẳng nghề Dược đảm bảo sinh viên Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng tốt nghiệp có việc làm với thu nhập cao và cơ hội thăng tiến tốt cho các Dược sĩ tương lai.

Ai đủ điều kiện theo học cử nhân Cao đẳng Dược

Tuyển sinh ĐH,CĐ năm 2016, Bộ GD&ĐT đã có nhiều đổi mới có lợi cho các thí sinh, như bỏ điểm sàn đối với hệ cao đẳng vì vậy các bạn thí sinh muốn đăng ký xét tuyển cao đẳng nghề dược năm 2016 chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Theo quy định của Bộ GD & ĐT, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 gồm:

  • 01 phiếu đăng kí xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển
  • Thí sinh sử dụng mã số ghi trong Giấy chứng nhận kết quả thi của mình để điền vào phiếu Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.
  • Với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015 trở về trước nộp bằng THPT hoặc BTVH có photo công chứng về nhà trường để xét tuyển.
  • Học bạ THPT photo công chứng
  • 4 ảnh 3*4
  • Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-2016

Lưu ý: thí sinh chỉ cần nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2016 về nhà trường khi đã có giấy báo trúng tuyển của Cao đẳng Dược Hà Nội.

Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng: địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895– 0964.52.43.43.

 

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi