Học Cao đẳng Nghề Dược có phù hợp với con gái? Công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Nghề Dược đi làm thường khá nhẹ nhàng, thời gian làm việc chủ yếu trong phòng thí nghiệm hoặc quản lý dược tại bệnh viện… Tuy nhiên, người làm Nghề Dược đòi hỏi phải tập trung cao độ và sự chính xác. Nâng cao kỹ năng cho ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Cao đẳng Nghề Dược có phù hợp với con gái?

Học Cao đẳng Nghề Dược có phù hợp với con gái?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
04/12/2015 1,158 Lượt xem

Công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Nghề Dược đi làm thường khá nhẹ nhàng, thời gian làm việc chủ yếu trong phòng thí nghiệm hoặc quản lý dược tại bệnh viện… Tuy nhiên, người làm Nghề Dược đòi hỏi phải tập trung cao độ và sự chính xác.

Nghề dược là gì?

Nghề Dược là nghề liên quan đến Dược phẩm (thuốc), được phân thành nhiều lĩnh vực như: nghiên cứu, sản xuất, lưu thông phân phối, đảm bảo chất lượng, quản lý dược, …Nghề Dược dựa trên nhiều ngành khoa học khác nhau, trong đó cơ bản nhất là hóa học và sinh học. Dược sĩ dùng kiến thức của hai ngành này để bào chế ra các Dược phẩm phục vụ cho việc điều trị bệnh cũng như nâng cao sức khỏe con người.

cao-dang-nghe-duoc-xet-hoc-ba-cap-3

Học Cao đẳng nghề Dược ra Trường làm gì?

Chọn học Nghề Dược tức là thí sinh đã định hướng nghề nghiệp của mình xoay quanh vòng đời của 1 viên thuốc từ kinh doanh dược liệu cho đến bào chế ra thuốc thành phẩm. Người học Nghề Dược tại Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng được trang bị kiến thức chuyên sâu về thuốc để có thể tham gia công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ khâu quản lý kiểm nghiệm thuốc ở trong các xí nghiệp, công ty sản xuất thuốc cho đến làm việc tại các Bệnh viện có Khoa Dược sản xuất điều chế thuốc thông thường hoặc tại các cơ quan nghiên cứu sản xuất thuốc….

Lý do con gái nên học Cao đẳng Nghề dược.

Ở bất kì thời đại nào thì người dân cũng cần đến thầy thuốc. Hiện nay, số lượng Dược sĩ của nước ta còn thiếu rất nhiều, chưa đủ đáp ứng nhu cầu xã hội. Là con gái, học ngành Dược khi ra trường bạn sẽ dễ dàng có được một công việc ổn định, không phải “long đong” kiếm sống như những ngành khác.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, học viên học Cao đẳng Nghề Dược không chỉ được đào tạo kiến thức chuyên ngành mà còn được trang bị cho các kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong công việc. Việc liên tục phải tiếp xúc để tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc mỗi ngày khiến nữ sinh viên ngành Dược được rèn rũa trong giao tiếp.

Làm nghề Dược có những lúc phải đối mặt với áp lực căng thẳng, gấp nhiều lần các nghề khác. Nhưng đổi lại, điều đó sẽ giúp phái yếu trở lên mạnh mẽ hơn, bản thân cảm thấy mình sống ý nghĩa hơn bao giờ hết khi mang đến niềm vui cho những người khác.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-hoc

Con gái học Cao đẳng ngành Dược thì sẽ hữu ích trong việc chăm sóc sức khoẻ gia đình. Những kiến thức chuyên ngành được đào tạo tại Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng không chỉ hữu ích về chữa bệnh mà còn cả về phòng bệnh, sẽ giúp gia đình bạn tránh được tối đa những nguyên nhân gây bệnh có thể gặp phải do thiếu hiểu biết.

Nếu yêu thích Ngành Dược, muốn học Nghề Dược hãy liên hệ Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng:

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.52.43.43

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi