Học Cao đẳng nghề Dược sẽ trở thành trình dược viên giỏi? Sự phát triển của công nghiệp Dược phẩm làm nhiều công ty kinh doanh, phân phối thuốc đã ra đời. Để có thể đáp ứng nhu cầu này phải cần một số lượng lớn các trình dược viên để giới thiệu, mở rộng mạng lưới phân phối cho doanh nghiệp Dược. Trình Dược viên Nhà ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Cao đẳng nghề Dược sẽ trở thành trình dược viên giỏi?

Học Cao đẳng nghề Dược sẽ trở thành trình dược viên giỏi?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
25/02/2016 1,241 Lượt xem

Sự phát triển của công nghiệp Dược phẩm làm nhiều công ty kinh doanh, phân phối thuốc đã ra đời. Để có thể đáp ứng nhu cầu này phải cần một số lượng lớn các trình dược viên để giới thiệu, mở rộng mạng lưới phân phối cho doanh nghiệp Dược.

trinh-duoc-vien1

Doanh số bán hàng của các công ty dược phẩm hiện nay phụ thuộc phần lớn vào đội ngũ trình dược viên, do vậy doanh nghiệp kinh doanh thuốc đã và đang chú trọng hơn tính chuyên nghiệp của trình dược viên và đội ngũ tiếp thị thuốc chính là át chủ bài chiến lược trong việc chạy doanh số của công ty.

Hiện nay, nhiều công ty kinh doanh Dược yêu cầu tuyển dụng trình dược viên là những người đã tốt nghiệp tại Trường Trung cấp dược hoặc có trình độ cao hơn như Cử nhân Cao đẳng Dược, Dược sĩ Đại học…

Trinh dược viên nghề của tương lai

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 đang cận kề và cũng là lúc học sinh, các bậc phụ huynh cân nhắ, định hướng cho con theo học Trường nào, ngành gì để có tương lai. Để dự đoán và lựa chọn một nghề có thu nhập cao và ổn định suốt đời thì khá khó, xã hội hiện đại ngày càng phát triển nhưng phát sinh nhiều loại bệnh tật mới dẫn tới nhiều loại hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng. Do vậy, nhu cầu dược phẩm không chỉ phục vụ cho việc khám chữa bệnh, điều trị bệnh tật mà ngay cả những loại thuốc bổ trợ sức, khoẻ, thực phẩm chức năng cũng ngày càng phong phú đa dạng hơn góp phần nâng cao sức khoẻ cho con người. Vì thế mà nhu cầu nhân lực cho ngành dược trong những năm gần đây rất lớn, đặc biệt ngành dược ở Việt Nam đang khát nhân lực có trình độ Dược học để làm nghề trình dược viên, thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm thuốc cho các doanh nghiệp dược trong và ngoài nước. Theo Bác sĩ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y khoa Pasteur nhận định “học Trung cấp Dược làm trình dược viên sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các bạn trẻ yêu nghề dược”.

vi-sao-do-xo-hoc-cao-dang-nghe-duoc

Hiệu Trưởng, Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là Trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo nghề dược cũng có nhận xét: “ thực tiễn ngành dược cho thấy, đây là nghề khá ổn định và mức thu nhập hấp dẫn. Ngoài mức lương cơ bản tương đối cao thì họ có thêm mức “hoa hồng”mà trong kinh doanh gọi là thưởng doanh số bán hàng”.

Học Cao đẳng nghề dược để trở thành trình dược viên giỏi.

Sinh viên Cao đẳng ngành Dược Trường Quân đội được đào tạo chính quy với chuyên môn sâu, nội dung chương trình đào tạo bám sát thực tiễn Ngành Dược ở Việt Nam từ khâu nghiên cứu, sản xuất thuốc, quản lý đảm bảo chất lượng thuốc, lưu thông phân phối, kinh doanh các sản phẩm từ thuốc.

Ưu điểm nổi trội của Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là đào tạo Nghề Dược gắn với thực hành, thực tế Bệnh viện, Nhà thuốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có kinh nghiệm thực tế tại các Công ty sản xuất kinh doanh và phân phối thuốc dược phẩm, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc…để trải nghiệm thực tế về chiến lược Marketing, kỹ thuật quảng cáo, khuyến mãi của Ngành Dược… và sẽ tinh thông kỹ năng Nghề Trình Dược khi tốt nghiệp.

Nếu yêu thích Nghề Dược, muốn làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến thuốc, bạn hãy liên hệ Trường cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng để đăng ký học.

cao-dang-nghe-duoc-xet-hoc-ba-cap-3

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi