Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp Trong những năm trở lại đây, rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp không thể tìm được cho mình một công việc, chính vì thế đã có rất nhiều người lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
11/01/2017 1,288 Lượt xem

Trong những năm trở lại đây, rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp không thể tìm được cho mình một công việc, chính vì thế đã có rất nhiều người lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Xã hội ngày càng phát triển, Việt Nam cũng mở cửa thị trường đã tạo điều kiện cho những doanh nghiệp nước ngoài có cơ hội đầu tư vào thị trường trong nước. Đặc biệt ở lĩnh vực ngành Dược, đây là một trong những ngành thiếu hụt nguồn nhân lực, chính vì thế rất nhiều thí sinh sau khi ra trường đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Học ngành Dược không lo thất nghiệp

Nhiều bạn thí sinh chọn cho mình trường đào tạo chính vì độ “hot” của các ngành kinh tế, kế toán, tài chính… những tưởng các ngành này dễ dàng xin được việc sau khi ra trường, thế nhưng đã rất nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp phải dấu bằng để đi làm công nhân tại các nhà máy. Tại sao lại như vậy? Việc lựa chọn ngành học thường hay chạy theo trào lưu, sinh viên và phụ huynh chưa có đủ tầm nhìn, định hướng tốt nhất để có thể chọn cho mình một trường học tốt. Trong khi những ngành học như Cao đẳng Dược đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng phục vụ cho xã hội.

Ngày nay, dân số càng đông, môi trường ô nhiễm, thức ăn độc hại hơn dẫn tới việc con người dễ mắc bệnh. Chính điều này đã khiến người dân sử dụng thuốc để chữa bệnh, phòng bệnh mà còn tăng cường sức khỏe. Đây là cơ hội tốt cho những bạn sinh viên học tập trong ngành Dược, có thể thay đổi tương lai của mình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Dù đã có một Văn bằng thuộc các ngành không liên quan tới nhóm sức khỏe như: Báo chí, Kế toán, Công nghệ thông tin… bạn vẫn có thể học tập và theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ, làm trong ngành Dược, hoặc mở cho mình một quầy thuốc theo đúng tiêu chuẩn bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học thuộc bất cứ một ngành nghề nào trong nhóm liên quan hoặc không liên quan tới ngành sức khỏe (Ví dụ: Báo chí, kinh tế, công nghệ thông tin hoặc Cao đẳng y, Cao đẳng xét nghiệm…). Cần có đủ sức khỏe và không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017

Chọn trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện nay có rất nhiều trường Cao đẳng Dược, tuy nhiên để chọn cho mình một trường đào tạo tốt nhất, bạn hãy chọn Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng. Tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường tốt nhất, được rèn luyện theo môi trường Quân đội. Đặc biệt, với phương châm giỏi lý thuyết vững thực hành, trường sẽ giúp sinh viên nâng cao khả năng tay nghề.

Ngoài ra trường có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm đào tạo tại các trường đại học tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên phát huy hết năng lực bản thân trong quá trình học tập, tự tin khi ra trường, đáp ứng mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Để có thể trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, bạn hãy chuẩn bị hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 rồi gửi về:

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng – Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh có học lực trung bình khá không?

Là ngành liên quan đến sức khỏe của con người đòi hỏi Dược sĩ phải ...

 
Chat với chúng tôi