Học Đại học hay Cao đẳng Dược Hà Nội? Xã hội ngày càng phát triển, nhận thức của con người cũng dần được đổi mới. Nhiều người hiểu rằng Đại học giờ đây không còn là con đường duy nhất để dẫn lối thành công mà học Cao đẳng Dược cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Không nên chọn học Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Học Đại học hay Cao đẳng Dược Hà Nội?

Học Đại học hay Cao đẳng Dược Hà Nội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
14/09/2016 706 Lượt xem

Xã hội ngày càng phát triển, nhận thức của con người cũng dần được đổi mới. Nhiều người hiểu rằng Đại học giờ đây không còn là con đường duy nhất để dẫn lối thành công mà học Cao đẳng Dược cũng là một lựa chọn hoàn hảo.

Thuốc là mặt hàng đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong đời sống mỗi con người. Chính vì vậy mà  nhiều năm trở lại đây nhiều thí sinh đã bỏ qua việc thi Đại học mà chọn lựa cho mình một con đường ít dễ dàng hơn, đó là học Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ phục vụ trong Ngành Dược.

cao-dang-duoc

Thuốc là mặt hàng đóng vai trò quan trọng đối với con người

Lợi thế khi học Cao đẳng Dược Hà Nội

Trở thành sinh viên các Trường Đại học Dược luôn là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Nhưng để có thể bước chân vào cánh cửa Đại học là một việc không hề đơn giản, đòi hỏi bạn phải nỗ lực rất nhiều trong suốt 12 năm ngồi trên ghế nhà trường. Nhưng giờ mọi thứ đã thay đổi, đối với những bạn lực học không được tốt vẫn có còn cơ hội biến giấc mơ làm Dược sĩ trở thành sự thật khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội. Trở thành sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo theo khung chương trình chuẩn mà Bộ Y tế đề ra và liên tục được cập nhật, đổi mới theo xu thế xã hội. Ngoài việc được trau dồi các kiến thức lý thuyết chuyên ngành học viên sẽ được trực tiếp áp dụng những gì đã học vào thực tiễn thông qua các buổi thực hành, thí nghiệm do Nhà trường tổ chức để sau khi tốt nghiệp ra trường có đầy đủ kỹ năng đáp ứng được mọi yêu cầu mà các nhà tuyển dụng đưa ra.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Theo quy chế tuyển sinh mới được Bộ GD&ĐT ban hành, đối với bất cứ thí sinh nào có nguyện vọng học Cao đẳng Dược chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược. Thí sinh sau khi nhận được giấy thông báo cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và nộp tới Nhà trường theo như lịch hẹn đã ghi rất rõ trên giấy thông báo nhập học.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Trường hợp những thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng).
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.
  • Giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

cao-dang-duoc-truong-quan-doi

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Quân đội

Trường Cao đẳng Nghề Dược Số 1 Bộ Quốc Phòng là trường đào tạo chuyên ngành dược uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại cùng chất lượng giảng dạy tốt là lý do mà nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng gửi gắm con em mình theo học tại Nhà trường.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược Trường Quân đội qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng ...

 
Chat với chúng tôi