Học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng có dễ xin việc? Sinh viên học ngành Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, sẽ được nhà trường chú trọng đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng có dễ xin việc?

Học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng có dễ xin việc?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
20/12/2016 1,032 Lượt xem

Sinh viên học tập ngành Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, sẽ được nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo, chú trọng đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp.

Để có thể tìm cho mình một công việc tốt, cần phải có định hướng đúng đắn trước khi lựa chọn trường học. Đa phần các bạn trẻ thường nghe theo bố mẹ hoặc chọn lựa cho mình những trường thuộc khối ngành kiếm được nhiều tiền như tài chính, kinh tế, công nghệ thông tin… mà quên mất rằng có một số ngành đang thiếu trầm trọng về mặt nhân lực, đó chính là ngành Cao đẳng Điều dưỡng.

Cao đẳng Điều dưỡng và cơ hội việc làm

Cao đẳng Điều dưỡng và cơ hội việc làm

Ngành Điều dưỡng đang thiếu nhân lực

Ngành Điều dưỡng những năm gần đây đã dần trở thành một ngành quan trọng trong hệ thống Y tế của Việt Nam. Người Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong công tác phục hồi, chăm sóc cho người bệnh trong quá trình điều trị. Nếu như không có người điều dưỡng, bệnh nhân sẽ không được chăm sóc một cách tốt nhất, quá trình trị bệnh vì thế cũng kéo dài hơn, gây lãng phí tiền bạc cũng như công sức của bác sĩ.

Đặc biệt, ở các bệnh viện lớn số lượng người khám bệnh đông, người điều dưỡng đang rất cần bổ sung nhân lực. Chính vì thế, sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Điều dưỡng có rất nhiều cơ hội xin việc với mức lương hấp dẫn. Tại các nước trên thế giới, ngành Điều dưỡng rất được coi trọng, chính vì thế nước ta đang liên kết với một số nước như Nhật Bản, Đức,… nhằm đào tạo các nhân tài từ Việt Nam sang làm việc tại đó. Đây là cơ hội hấp dẫn cho sinh viên ngành Cao đẳng điều dưỡng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng năm 2017

Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Khi học tập ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, các thí sinh sẽ được chú trọng tới khả năng làm việc thực tế, rèn luyện kỹ năng tay nghề, đảm bảo đầu ra cho sinh viên sau khi đã tốt nghiệp. Nhà trường luôn đào tạo theo phương hướng phân tích nhu cầu nhân lực thực tế của từng ngành, chú trọng vào xu hướng cách thức đào tạo của ngành Điều dưỡng trong tương lai, từ đó tạo ra được phương hướng hiệu quả nhất cho sinh viên. Sau khi kết thúc 3 năm học, sinh viên có thể liên thông Đại học Điều dưỡng ngay tại trường.

Để đảm bảo sau khi ra trường, sinh viên có thể xin được việc làm, trong quá trình học tập tại trường các sinh viên sẽ được làm việc với các giảng viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao. Đặc biệt, trong môi trường quân đội, sinh viên sẽ học được các rèn luyện thể lực, chịu đựng áp lực công việc mà một Điều dưỡng viên phải có. Bên cạnh đó, trường còn tăng cường khả năng giao tiếp, trình độ ngoại ngữ cho sinh viên, giúp sinh viên có đủ tự tin và năng lực đáp ứng cho yêu cầu nhân lực của cả xã hội.

Để có thể trở thành sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng thí sinh hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về:

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng – Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi