Học Dược hãy đặt niềm tin vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Muốn trở thành một Dược sĩ giỏi, bạn phải chọn một trường đào tạo chuyên sâu về ngành Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang dành được nhiều sự tin tưởng của thí sinh khi có hàng nghìn hồ sơ gửi về xét tuyển.    3 ngành kiếm bộn tiền chỉ dành cho sinh ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Dược hãy đặt niềm tin vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Dược hãy đặt niềm tin vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
15/10/2017 288 Lượt xem

Muốn trở thành một Dược sĩ giỏi, bạn phải chọn một trường đào tạo chuyên sâu về ngành Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang dành được nhiều sự tin tưởng của thí sinh khi có hàng nghìn hồ sơ gửi về xét tuyển.   

Học ngành Dược phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Dược phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo Dược sĩ Cao đẳng

Xuất phát từ nhu cầu thực tế muốn được chăm sóc sức khỏe một cách an toàn, hiệu quả thời đại mới, Ngành Cao đẳng Dược hiện đang là một trong những ngành thu hút được sự quan tâm của đông đảo các thí sinh ở mỗi mùa tuyển sinh và những cử nhân muốn chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Nếu ngành Hộ sinh và Điều dưỡng đào tạo ra những bác sĩ, y tá, hộ sinh, điều dưỡng có giỏi tay nghề tham gia trực tiếp vào quá trình khám chữa bệnh, đỡ đẻ thì Dược sĩ chính là người tư vấn cho cả bác sĩ và bệnh nhân sử dụng thuốc hiệu quả nhất trong quá trình theo dõi và điều trị cho người bệnh. Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh ngành Dược sĩ Cao đẳng với mong muốn đào tạo và cung cấp thêm nhiều Dược sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Niềm tin đặt vào Dược sĩ tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo Cục quản lý Dược, nguồn nhân lực Dược sĩ nói chung và Dược sĩ Cao đẳng nói riêng của cả nước đang trong tình trạng thiếu rất nhiều. Số lượng Dược sĩ tay nghề cao phân bố không đều giữa thành phố và nông thôn đã tạo ra ảnh hưởng không nhỏ trong quá trình hướng dẫn sử dụng thuốc và cung cấp thuốc cho người dân. Nhằm giải quyết bài toán thiếu hụt nguồn Dược sĩ này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đẩy mạnh tuyển sinh và đào tạo ngành Dược sĩ Cao đẳng ở hệ chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và hệ liên thông với hi vọng góp phần cung cấp lượng Dược sĩ có chuyên môn giỏi, kĩ năng tốt đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Cụ thể, với chương trình đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp đầy đủ kiến thức cốt lõi và chuyên sâu nhất về ngành Dược học, các bệnh lý phổ biến và cách tư vấn, cấp phát, điều trị và bảo quản thuốc. Người học cũng sẽ được trang bị những kiến thức về nguyên tắc vận hành, bảo dưỡng thiết bị máy móc trong quy trình sản xuất dược phẩm.Đặc biệt, lợi thế của sinh viên khi theo học ngành Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là được trải nghiệm mô hình học tập mới: Viện – Trường, một mô hình đào tạo tiên tiến được áp dụng chủ đạo trong các ngành Y tế ở nhiều trường đại học lớn trên thế giới

Bên cạnh việc hợp tác với các bệnh viện, doanh nghiệp nhằm triển khai các chương trình thực tập thực tế cho sinh viên, bản thân Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng tạo điều kiện cho sinh viên trao đổi cùng với đội ngũ giảng viên chuyên ngành gồm Tiến sĩ và Thạc sĩ Y Dược tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng và có kinh nghiệm giảng dạy. Các bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ được thực hành ngay trong các phòng thí nghiệm Lý-Hóa-Sinh cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nghiên cứu, thực hành Dược học.

Không chỉ chú trọng giảng dạy kiến thức về mặt lý thuyết trên giáo trình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn “thả” sinh viên vào môi trường thực tế ở bệnh viện lớn nhỏ để các em có cơ hội được làm quen và tiếp xúc dần với môi trường khám chữa, tư vấn và cung cấp thuốc, được “tai nghe mắt thấy” tình trạng của bệnh nhân cũng như nghe Bác sĩ tư vấn để tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân, đó cũng là một trong nhiều mục đích chính của ĐH Duy Tân khi liên kết với các bệnh viện.

Nhiều cơ sở tuyển dụng đón chờ sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Một khi đã xác định học Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 ngành Dược cũng chính là lúc sinh viên xác định cuộc đời mình sẽ xoay quanh những viên thuốc. Có ai đó vẫn nhầm tưởng học Dược sĩ Cao đẳng ra trường chỉ là đi bán thuốc ở các tiệm thuốc, nhà thuốc nhưng thật ra, để đưa một viên thuốc đến tận tay người bệnh cần phải trải qua cả một quy trình nhiều bước gồm nghiên cứu, bào chế, đóng gói, kiểm nghiệm, phân phối,…Từng ấy quy trình là từng ấy nghề và cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Nhằm khích lệ tinh thần cho những người thất nghiệp, hay những cử nhân muốn chuyển đổi nghề nghiệp và đang lo ngại về vấn đề học phí, trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chính sách miễn giảm 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược khi thí sinh nộp hồ sơ sớm về nhà trường thì cơ hội được học với học phí 0đ càng cao.

Địa chỉ gửi hồ sơ cũng là địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Y Dược của nhà trường: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi