Học liên thông Cao đẳng đẳng dược tại Hà Nội ở đâu? Liên thông Cao đẳng Dược cho những người học Trung cấp dược, mục đích để chuẩn hóa đội ngũ nhân lực ngành y tế là điều cần thiết khi mà thông tư 26 của Bộ Y tế sắp có hiệu lực. Không nên chọn học Cao đẳng Dược theo cảm tính Học Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học liên thông Cao đẳng đẳng dược tại Hà Nội ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng đẳng dược tại Hà Nội ở đâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
30/12/2016 1,121 Lượt xem

Liên thông Cao đẳng Dược cho những người học Trung cấp dược, mục đích để chuẩn hóa đội ngũ nhân lực ngành y tế là điều cần thiết khi mà thông tư 26 của Bộ Y tế sắp có hiệu lực.

Học liên thông Cao đẳng đẳng dược tại Hà Nội ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng đẳng dược tại Hà Nội ở đâu?

Tại sao phải liên thông Cao đẳng dược?

Theo đó thông tư 26 đang mong chờ một đội ngũ người hành nghề Y – dược phải được đào tạo chất lượng cao, tối thiểu phải có bằng từ Cao đẳng trở lên để đáp ứng yêu cầu hội nhập trong khối các nước Đông Nam Á và Thế giới. Thông tư này chính thức có hiệu lực từ năm 2021, và đây là cơ hội để các học viên Trung cấp dược nâng cao tay nghề và bằng cấp. Thời gian từ này đến năm 2021 cũng không còn nhiều chỉ đủ để các học viên đạt chuẩn hóa liên thông Cao đẳng dược.

Hơn nữa việc liên thông Cao đẳng Dược giúp các Dược sĩ có nhiều cơ hội và lợi thế hơn.

Thứ nhất: Việc liên thông Cao đẳng Dược có thể tạo thêm cơ hội việc làm ở các vị trí cao hơn trong các hệ thống nhà thuốc bệnh viện hoặc Nhà thuốc.

Thứ hai: Liên thông Cao đẳng Dược giúp cập nhật những kiến thức và tình hình dược phẩm cũng như sự phát triển của ngành Dược một cách mới nhất.

Thứ ba: Với chức danh cử nhân dược sĩ bạn sẽ có những tư cách pháp nhân khác với vị trí trung cấp dược ví dụ như trong hành nghề và kinh doanh, mức lương, hệ số lương cao hơn…

Cao đẳng dược Bộ quốc phòng xét tuyển 2017

Học liên thông Cao đẳng dược tại Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng 

Học liên thông Cao đẳng dược tại Hà Nội ở đâu chất lượng?

Hiện tại có nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược như hệ Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng, Cao đẳng Y – Dược Pasteur Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội…Đây đều là những nơi đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng Cao.

Nhưng hiện tại đối với hệ liên thông cấp bằng chính quy Cao đẳng Dược tại các trường như Đại học Dược Hà Nội yêu cầu thí sinh phải học hệ tập chung. Tức là người học phải thực hiện đào tạo theo nội quy đào tạo theo thủ tục giờ hành chính và tương tự như sinh viên hệ Cao đẳng dược. Do đó đa phần ảnh hưởng đến thời gian công tác hoặc phải tạm dừng thời gian công tác để có thể học hệ liên thông Cao đẳng dược đôi khi rất mất thời gian.

Hiểu biết được những khó khăn này và tạo điều kiện cho các học viên cũng như các Dược sĩ vừa có thời gian công tác tại cơ quan vừa có thể học liên thông. Trường Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng đang triển khai chương trình đào tạo liên thông các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm…học ngoài thời gian hành chính vào các buổi tối và thứ bảy và chủ nhật. Đây là cơ hội thuận lợi cho Dược sĩ vừa có thời gian công tác tại cơ quan – nơi làm việc vừa đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược.

Hơn nữa Trường Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng, là nơi xứng đáng để theo học với đội ngũ giảng viên chất lượng được đào tạo bài bản, hệ thống cơ sở vật chất thực hành được đầu tư nhiều tỷ đồng giúp học viên có cơ hội trải nghiệm nhiều kĩ thuật trang thiết bị tối tân. Đây là sự lựa chọn và hài lòng về chất lượng đào tạo của nhiều khóa sinh viên khi ra trường.

sinh viên Cao đẳng dược thực hành nghề nghiệp

Sinh viên Cao đẳng dược thực hành nghề nghiệp 

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng dược ở Hà Nội của Trường Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng là bao lâu?

Thực hiện theo luật đào tạo chất lượng y dược chất lượng cao của Bộ, cũng là cơ sở đào tạo các ngành Y tế chất lượng đạt chuẩn. Hiện nay các ngành đào tào liên thông như Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm thời gian liên thông là 1,5 năm cho học viên liên thông lên từ Trung cấp Dược. Khi hoàn thành người học được cấp bằng cử nhân Cao đẳng Dược chính quy.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của Nhà trường mua tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp công chứng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp Dược.
  • Bản sao bảng điểm Trung cấp Dược (có công chứng).
  • Phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản sao công chứng).
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng dược tại Hà Nội vui lòng mua hồ sơ tại:

Địa điểm bán và tiếp nhận hồ sơ:

Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 tầng 1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện Thoại liên hệ: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Chấm dứt tình trạng thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ được ...

 
Chat với chúng tôi