Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối năm 2017 Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược thời gian học buổi tối có được không? Hồ sơ em cần phải chuẩn bị những gì? (Thanh Hương, Hà Nội) Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược mất bao lâu? Học phí liên thông Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Liên Thông T7,CN > Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối năm 2017

Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
09/05/2017 851 Lượt xem

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược thời gian học buổi tối có được không? Hồ sơ em cần phải chuẩn bị những gì? (Thanh Hương, Hà Nội)

Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối năm 2017

Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn trả lời câu hỏi của bạn

Học liên thông Cao đẳng Dược hiện nay đang là hình thức đào tạo được nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược tìm đến nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như gia tăng cơ hội việc làm cho chính mình. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược với thời gian học linh hoạt và học phí tiết kiệm.

Liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối cần điều kiện gì?

Nếu như những năm trước đây muốn học liên thông Cao đẳng Dược thì người học cần phải đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp Trung cấp Dược. Tuy nhiên quy chế tuyển sinh liên thông năm 2017 cho phép những người tốt nghiệp Trung cấp ở tất cả các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe được phép học liên thông Cao đẳng Dược.

Cụ thể điều kiện là:

  • Người học cần tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng da khoa, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm, Dược sĩ, Vật lý trị liệu…)
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu như tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược, để có chứng chỉ này học viên có thể học 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur).

Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành hóa Dược

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học buổi tối

Trong số những người muốn học liên thông Cao đẳng Dược thì có rất nhiều người đã đi làm nên không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Chính vì thế để tạo điều kiện cho học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức khung thời gian học linh hoạt vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6, hoặc học vào Thứ 7 và Chủ nhật.

Thời gian đào tạo cũng tương đối ngắn, chỉ mất 1,3 năm, sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy. Thời gian đào tạo được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo đủ kiến thức cần thiết cho người học.

Khi theo học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối, người học được đào tạo đặc biệt chú trọng đến phần kỹ năng nghề nghiệp để có thể đưa những lý thuyết áp dụng vào công việc thực tế. Nhà trường có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ cho công tác đào tạo. Ngoài ra những người đã có bằng Cao đẳng/Đại học trở lên cũng có thể tham gia lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối nếu có nhu cầu học chuyển đổi ngành nghề.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Học xong liên thông Cao đẳng Dược có được tự mở quầy thuốc không?

Nhiều người đã học xong chương trình liên thông Cao đẳng Dược vẫn còn đang ...

 
Chat với chúng tôi