Học liên thông Cao đẳng Dược là đầu tư cho tương lai? Để thành công trong nghề Dược hiện nay các bạn trẻ cần trang bị cho mình kiến thức vững vàng. Học liên thông Cao đẳng Dược là giải pháp giúp bạn có thêm cơ hội  nâng cao kiến thức, phát triển bản thân. Liên thông Cao đẳng Dược Trường công lập ở đâu? Hồ sơ ...
Trang chủ > Liên Thông Đại Học Y Dược > Học liên thông Cao đẳng Dược là đầu tư cho tương lai?

Học liên thông Cao đẳng Dược là đầu tư cho tương lai?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
15/04/2016 1,892 Lượt xem

Để thành công trong nghề Dược hiện nay các bạn trẻ cần trang bị cho mình kiến thức vững vàng. Học liên thông Cao đẳng Dược là giải pháp giúp bạn có thêm cơ hội  nâng cao kiến thức, phát triển bản thân.

Trong bối cảnh dân số ngày càng tăng kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng lớn. Điều này dẫn đến nhu cầu về nhân lực nghề dược ngày càng nhiều, trong khi đó số lượng dược sĩ có trình độ Cao đẳng, Đại học nước ta vẫn còn thiếu rất nhiều. Chính vì thế các học viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ không bao giờ phải lo thất nghiệp.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi-2016

Nắm bắt xu thế chuẩn hoá trình độ Cao đẳng Dược, một số trường được Bộ GD&ĐT cho phép được tự tổ chức thi liên thông với đề thi là những môn cơ bản, môn cơ sở ngành và chuyên môn Ngành Dược.

Học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Xu hướng và nhu cầu tự nâng cao trình độ, kiến thức nghề dược trong thời kỳ kinh tế hội nhập đã khiến nhiều người tìm đến địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội để học liên thông vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật. Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính, đáp ứng nhu cầu sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược tạo bước đệm cho việc học chuyên tu Dược sĩ Đại học chính quy.

Chương trình học liên thông Cao đẳng Dược bám sát thực tiễn

Thành công của Cao đẳng Dược Hà Nội trong việc đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao trong môi trường chuẩn quốc gia. Sinh viên Cao đăng Dược dù là hệ chính quy hay hệ liên thông đều được thụ hưởng chất lượng đào tạo cũng như điều kiện thực hành, thực tập tốt nhất.

lien-thong-cao-dang-duoc-hoc-ngoai-gio-hanh-chinh

Với mục tiêu ứng dụng chuẩn giáo dục ngành dược đào tạo tại trường, Khoa Dược Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (mã trường CBT) chủ trương ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy chương trình liên thông ngành dược theo hướng bám sát thực tiễn ngành dược trong nước. Bên cạnh chương trình đào tạo liên tục được cập nhật kiến thức mới, sinh viên Cao đẳng Dược liên thông còn được trải nghiệm phương pháp đào tạo hiện đại, đề cao tính tương tác giữa Dược lý và thực hành thực tế.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược: 1,5 năm cấp bằng Dược sĩ chính quy.

Chỉ với thời gian 3 học kỳ, sinh viên có cơ hội nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp. Có bằng cấp này, sinh viên dễ dàng tìm kiếm việc làm với mức thu nhập tốt hơn trình độ Trung cấp Dược. Điều này cũng một lần nữa khẳng định việc sở hữu tấm bằng Cử nhân Cao đẳng Dược sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho chính tương lai của người học. Việc học nâng cao lên trình độ Cao đẳng, thi tuyển sinh Cao đẳng Dược là việc cấp thiết cho công việc và là bước đệm cho con đường học liên thông Đại học Dược.

Thí sinh có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng ngành Dược ngoài giờ hành chính, học vào thứ 7 và chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp bằng được cấp là Cử nhân Cao đẳng Dược học thuộc hệ thống văn bằng Quốc Gia do Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cấp, có thể liên thông Đại Học Dược theo quy định của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.

lien-thong-cao-dang-duoc

Địa điểm bán và tiếp nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội :

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại: 0466.895.895 – 0964.52.4343

Có thể bạn quan tâm

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược được liên thông Đại học Dược ngay

Bộ GD&ĐT đã ban hành thông tư số 55/2012/TT- BGDĐT về đào tạo liên thông ...

 
Chat với chúng tôi