Học lực trung bình có nên theo học Cao đẳng Dược? Em năm nay thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016, gia đình em rất muốn em theo học ngành Dược của bố nhưng em thấy với trình độ của mình em không thể thi đậu Đại học Dược? Mất học bạ có nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội được không? Cao đẳng Dược Hà ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Học lực trung bình có nên theo học Cao đẳng Dược?

Học lực trung bình có nên theo học Cao đẳng Dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
26/04/2016 1,014 Lượt xem

Em năm nay thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016, gia đình em rất muốn em theo học ngành Dược của bố nhưng em thấy với trình độ của mình em không thể thi đậu Đại học Dược?

Em muốn hỏi ở miền bắc có trường nào đào tạo Dược sĩ Cao đẳng? Em ở Hà Nội nên đăng ký xét tuyển vào Trường nào? Địa chỉ đăng ký xét tuyển ở đâu?

xét tuyển cao đẳng dược

Cao đẳng Dược nên chọn học Trường nào?

Ở miền bắc có rất nhiều trường đào tạo Dược sĩ trình độ Cao đẳng có cả Trường công lập và dân lập. Một số Trường có uy tín về đào tạo Dược sĩ cao đẳng có thể nói đến như: Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Dược Phú Thọ, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, Cao đẳng nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng với lịch sử kinh nghiệm lâu đời đào tạo nhóm ngành sức khoẻ mà nhiều trường tư thục được thành lập không đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ  yêu thích nghề dược.

Em nên chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Công lập có uy tín, chất lượng đào tạo chuẩn đầu ra bộ Y tế mà học phí lại rẻ. Đảm bảo cơ hội ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Em ở Hà Nội có thể đăng ký học Trường công lập uy tín như Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng hiện đang được xã hội quan tâm, đánh giá là những trường trọng điểm đào tạo chuyên sâu nghề dược, đáp ứng tốt về cơ sở vật chất và có nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập.

Ưu điểm khi học Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc phòng:

 • Trang thiết bị, cơ sở vật chất, Labo thực hành, thí nghiệm, thực tập được nhà trường chú trọng đầu tư đảm bảo chất lượng của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.
 •  Trường có đội ngũ giáo viên giảng dạy có kiến thức chuyên môn và phương pháp sư phạm vững chắc, nhiệt huyết với nghề cộng với kinh nghiệm nhiều năm đã từng giảng dạy ở Học viện Quân Y Bộ Quốc Phòng.
 • Sinh viên Trường Quân đội còn được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo quy định, hưởng các chế độ chính sách và vay vốn Ngân hàng chính sách xã hội trong suốt quá trình học tại Trường.
 • Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ quốc phòng có Ký túc xá cho sinh viên tỉnh xa về học nếu cần.
 • Sau khi tốt nghiệp học viên được tư vấn và giới thiệu làm hướng nghiệp tại các công ty sản xuất thuốc, phân phối Dược phẩm (thuốc), Kinh doanh dược phẩm có uy tín trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

cao-dang-duoc-ha-noi

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm:

 • 01Hồ sơ đăng ký xét tuyển, theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
 • 02 Bản photo công chứng giấy chứng nhân tôt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp 2016.
 • Bản sao Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh( 3×4) (chụp trong 6 tháng gần nhất).
 • 02 phong bì dán sẳn tem ghi rõ địa chỉ , số điện thoại liên hệ
 • Các loại giấy tơ ưu tiên nếu có (con liệt sĩ, con thương binh…).

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược năm 2016:

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng ngành Dược học Hà Nội : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi