Học Cao đẳng Điều dưỡng thỏa ước mơ chăm sóc người bệnh Ngày nhỏ nhiều người ước mơ làm cô Y tá chăm sóc bệnh nhân. Y tá – Hay còn gọi là Điều dưỡng viên là nghề cao quý, nhưng theo nghề Điều dưỡng phải thật kiên trì. Hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016 Thời hạn nộp hồ sơ vào Cao đẳng Điều ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Học Cao đẳng Điều dưỡng thỏa ước mơ chăm sóc người bệnh

Học Cao đẳng Điều dưỡng thỏa ước mơ chăm sóc người bệnh

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 3,00 trong tổng số 5)
Loading...
16/05/2016 1,142 Lượt xem

Ngày nhỏ nhiều người ước mơ làm cô Y tá chăm sóc bệnh nhân. Y tá – Hay còn gọi là Điều dưỡng viên là nghề cao quý, nhưng theo nghề Điều dưỡng phải thật kiên trì.

dao-tao-dieu-duong-vien-chuyen-nghiep

Học Cao đẳng Điều dưỡng thỏa ước mơ chăm sóc người bệnh

Tại sao nhiều người thích Ngành Điều dưỡng?

Từ nhỏ có người ước mơ làm Bác sĩ, có người ước mơ làm Y tá để chữa bệnh cho người. Theo thời gian, người làm Nghề Điều dưỡng được coi là bộ phần nòng cốt trong hệ thống Y tế tại các bệnh viện với phòng khám. Điều dưỡng viên là người gần người bệnh nhân, không chỉ là người trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, người Điều dưỡng còn là người thân của người bệnh.

Vì vậy ước mơ được trở thành Bác sỹ, Điều dưỡng viên là một ước mơ cao quý!

Theo Ngành Điều dưỡng có dễ xin việc?

Nhu cầu Điều dưỡng viên nước ta trong 3 năm gần đây vô cùng cấp thiết. Khi rất nhiều các bệnh viện, phòng khám, bệnh viện tư mở ra để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng khiến người Điều dưỡng hướng đến một công việc ổn định.

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và theo học Ngành Điều dưỡng, Điều dưỡng viên tương lai hoàn toàn có thể mơ về công việc có thu nhập cao nhờ sự liên kết đào tạo Điều dưỡng viên cung cấp nhân lực cho các quốc gia có nền Y học phát triển như Nhật Bản, Úc, CHLB Đức hay Đài Loan.

hoc-cao-dang-dieu-duong-lam-gi

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có dễ xin việc?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Thỏa mãn giấc mơ Điều dưỡng viên

Đại học Điều dưỡng xa vời với nhiều người có đam mê. Vì vậy theo học Cao đẳng Điều dưỡng là một con đường an toàn hơn hướng đến Điều dưỡng viên giỏi chăm sóc bệnh nhân trong tương lai. Bởi lẽ người Điều dưỡng cần nhất là người có đam mê, chịu được áp lực, gian nan và phải có tâm với Nghề. Vì vậy việc có trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự nỗ lực của mỗi sinh viên Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Công Nghê và Thương Mại Hà Nội từ lâu là trường cung cấp nguồn nhân lực lớn Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng ra trường cho Ngành Y tế. Với phương trâm học Ngành Điều dưỡng phải gắn liền với bệnh viện, sinh viên tại Cao đẳng Điều dưỡng được trang bị kiến thức chuyên sâu về Nghề chăm sóc sức khỏe, số tiết thực hành nhiều cùng hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế để đảm bảo hoàn thành những công việc được giao sau khi tốt nghiệp và làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở Y tế.

cao-dang-dieu-duong-xet-hoc-ba-cap-3-nam-2016

Địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Văn Phòng Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng:Phòng 115 – Nhà N1 tầng 1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện Thoại liên hệ :0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi