Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 có cao không? Ngoài điều kiện tuyển sinh thì câu hỏi học phí Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu được đông đảo thí sinh gửi về ban tư vấn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vật lý trị liệu là gì? Có nên học Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu không? Những ai ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 có cao không?

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 có cao không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
27/02/2018 357 Lượt xem

Ngoài điều kiện tuyển sinh thì câu hỏi học phí Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu được đông đảo thí sinh gửi về ban tư vấn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội được nhiều thí sinh lựa chọn

Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội được nhiều thí sinh lựa chọn

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 bao nhiêu? Có thay đổi nhiều so với năm 2017 hay không… là những thắc mắc khá quen thuộc mỗi mùa tuyển sinh về. Vấn đề này ảnh hưởng nhiều đến sự lựa chọn trường học của các thí sinh bởi không phải ai cũng có khả năng chi trả mức học phí quá cao mà chất lượng đào tạo lại không ra gì. Để giúp các thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội gửi đến thí sinh về mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 cụ thể như sau:

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh có mong muốn theo học thực hiện được giấc mơ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng tiêu chí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được mục tiêu học tập “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, “ra trường tìm được việc và làm được việc” với mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 dự báo thấp nhất so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành (năm 2017 có mức học phí là 750.000 đồng/1 học kỳ).

Dự đoán năm 2018 có thể sẽ cao hơn nhưng không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của sinh viên. Do đó bạn có thể yên tâm rằng học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội không còn là ước mơ xa vời.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 với điều kiện thí sinh phải là đối tượng đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước và Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm năm 2018.
  • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập.
  • Lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đáp ứng được những điều kiện trên thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Ngược lại sẽ không nhận được giấy báo trúng tuyển từ Nhà trường nếu thí sinh không thỏa mãn được những điều kiện trên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 bao gồm những gì?

Theo đó ngay từ bây giờ bạn có thể hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng Hà Nội năm 2018  của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo quy định
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Ngay khi nhận được hồ sơ và đáp ứng được điều kiện, thí sinh sẽ được giấy báo Nhà trường và được học tập trong môi trường hiện đại với mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tiết kiệm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu thí sinh xin gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Số điện thoại tư vấn: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng ...

 
Chat với chúng tôi