Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Em đã tốt nghiệp Trung cấp muốn học liên thông ngành Điều dưỡng nhưng không biết mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
22/05/2017 1,158 Lượt xem

Em đã tốt nghiệp Trung cấp muốn học liên thông ngành Điều dưỡng nhưng không biết mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là cơ hội để bạn nâng cao kiến thức và cơ hội việc làm cho mình. Đặc biệt trong bối cảnh Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực ngành Y trình độ Trung cấp vào năm 2017, liên thông lên bậc học cao hơn vừa là cơ hội, vừa là điều kiện bắt buộc đáp ứng yêu cầu phát triển chung của xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội với nhiều chương trình đào tạo khác nhau như: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau với thời gian đào tạo rút ngắn và mức học phí tiết kiệm.

Theo đó, mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện hành là 900.000/tháng. Để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bổ sung trang thiết bị học tập – thực hành hiện đại, đổi mới cơ sở vật chất…tuy nhiên không thay đổi về mức học phí để sinh viên Y Dược Pasteur có thể học tập.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Lĩnh vực điều dưỡng có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế. Bên cạnh các kỹ thuật chuyên môn, điều dưỡng viên còn là người chăm sóc sức khỏe tinh thần cho bệnh nhân, là cầu nối giữa người bệnh và bệnh viện. Trong bối cảnh máy móc ngày càng ứng dụng sâu rộng vào y học hiện đại, công việc của những “thiên thần áo blouse” vẫn giữ nguyên tầm quan trọng mà máy móc không thể tác động tới.

Hiện nay, Điều dưỡng đã được coi là lĩnh vực độc lập trong ngành Y, được dự đoán là 1 trong những xu hướng nghề nghiệp của thế giới trong tương lai. Tuy nhiên nhân lực điều dưỡng ở Việt Nam vẫn đang ở mức hạn chế, đặc biệt nguồn cán bộ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng chỉ đạt mức 6%. Theo thống kê của Bộ Y tế, nhân lực ngành Điều dưỡng ở Việt Nam cần bổ sung từ 40 – 60 nghìn điều dưỡng viên để phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân. Đây là thách thức, đồng thời là cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở dành cho những ai theo đuổi lĩnh vực này.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Quy chế tuyển sinh Liên thông năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp tất cả các chuyên ngành Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng đa khoa (Thời gian học cấp chứng chỉ trong vòng 03 tháng).

Sau khi trúng tuyển, bạn có thể theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian 1,3 năm. Để tạo điều kiện học tập thuận lợi cho học viên, Nhà Trường có các chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng liên thông ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần. Tùy vào điều kiện và nhu của mình, bạn có thể đăng ký thời gian học phù hợp để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Địa chỉ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có thể nộp Hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính các ngày trong tuần, hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần ...

 
Chat với chúng tôi