Học phí năm 2016 của Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có cao không? Đợt tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng sắp đến gần và nhiều thí sinh vẫn đang lo lắng lựa chọn trường để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng phụ thuộc vào học phí. Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhân tài Vì sao nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội? Rất nhiều phụ ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Học phí năm 2016 của Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có cao không?

Học phí năm 2016 của Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có cao không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 3,67 trong tổng số 5)
Loading...
28/04/2016 1,559 Lượt xem

Đợt tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng sắp đến gần và nhiều thí sinh vẫn đang lo lắng lựa chọn trường để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng phụ thuộc vào học phí.

Rất nhiều phụ huynh cũng như thí sinh đang làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gọi điện về trường Cao đẳng Dược Y Hà Nội hỏi cách làm hồ sơ và cũng không quên hỏi tình hình mức học phí theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016. Tuy chưa có con số học phí cụ thể năm 2016 nhưng hiện nay có thể biết được mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016.

dao-tao-dieu-duong-vien-chuyen-nghiep

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016 là bao nhiêu?

Cùng với các Trường ĐH-CĐ trên cả nước và các ngành học khác, năm nay học phí Cao đằng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sẽ tăng hơn với mọi năm cụ thể như sau:

Ở năm 2015, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng đóng mức học phí 600.000đ/tháng. Năm nay trường vẫn tăng học phí theo quy định của Bộ GD-ĐT tuy nhiên mức học phí sẽ chỉ tăng nhẹ chứ không tăng đến 20-30% học phí như các Ngành học tại các Trường khác.

Đặc biệt năm nay nhà Trường còn tặng 100 suất học bổng hộ trợ cho các bạn siên Cao đẳng Điều dưỡng có hoàn cảnh khó khăn trong học tập.

Nếu thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Đa khoa năm 2016 vui lòng gửi về hoặc gọi điện trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà Trường để được giải đáp về tư vấn Ngành học, điều kiện hồ sơ xét tuyển, cơ hội chúng tuyển cũng như mức học phí.

Bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016 gồm những gì?

  • Nếu thí sinh là đối tượng đã tốt nghiệp THPT từ các năm trước vui lòng nộp đầy đủ bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 photo có công chứng, bản sao học bạ công chứng.
  • Đối với đối tượng là thí sinh có điểm thi kết quả tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2016 nộp bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời, phô tô công chứng học bạ.
  • Đối tượng ưu tiên nộp đủ giấy tờ theo đúng quy định pháp luật.
  • Gửi kèm cùng với 2 phong bì có dán tem có địa chỉ nhà nhận giấy báo trúng tuyển, có ghi rõ số điện thoại liên hệ.

Kết quả trúng tuyển của các bạn thí sinh sẽ được nhà Trường Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội gửi giấy thông báo qua chuyển phát bưu điện đến thí sinh sau khi hoàn tất xét tuyển..

cao-dang-dieu-duong-xet-tuyen-2016

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Xem thêm: Xét tuyển Cao đẳng Dược 

 

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần ...

 
Chat với chúng tôi